Cách dùng máy tạo độ ẩm hiệu quả

Cách dùng máy tạo độ ẩm hiệu quả
Rate this post
Mùa hè đến, thời tiết nắng nóng khiến người dân cảm thấy khó chịu mệt mỏi. Tất cả mọi người rất ngại đi ra ngoài đường và dường như chỉ muốn ngồi trong nhà để tránh cái thời tiết nắng nóng này. Đa phần mọi người sử dụng nhiều điều hòa nhưng nếu dùng lâu rất dễ mắc bệnh về hô hấp, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ. Do đó sử dụng một chiếc máy phun sương giá rẻ trong mùa hè được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

>>Lợi ích của máy phun sương

Với nhu cầu mua máy phun sương cao vào mùa hè nên thị trường bán máy phun sương cũng rất cạnh tranh. Có nhiều loại máy phun sương với chức năng và kiểu dáng rất bắt mắt, giá dao động chỉ vài trăm ngàn đồng. Đa số máy được làm bằng vỏ nhựa với nhiều màu sắc bắt mắt, ngộ nghĩnh theo hình các con vật được trẻ em rất thích. Bạn có thể dễ dàng mua được máy phun sương tại các cửa hàng mẹ và bé hay trên các trang web bán hàng.
Khi mua máy phun sương về, bạn có thể sử dụng điều hòa kết hợp với máy phun sương khiến bạn cảm cảm thấy dễ chịu hơn. Không những thế còn giữ độ ẩm và tránh được được bệnh về hô hấp cho trẻ nhỏ. Máy phun sương giúp cân bằng độ ẩm phù hợp, thông thường một chiếc máy phun sương tạo ẩm có thể giảm từ 5-7 độ
Rất nhiều người dùng hoài nghi về lợi ích của máy phun sương, máy tạo hơi ẩm, tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên gia hô hấp bệnh viện Bạch Mai cho rằng, máy phun sương có tốt hay không là phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Khi sử dụng máy phun sương phải là nước sạch và vệ sinh bình chứa nước thường xuyên. Bởi nguồn nước chính là nguồn gây bẩn không khí, không gian sống.
Lưu ý, khi bạn đang sử dụng điều hòa có chế độ giữ ẩm thì không nhất thiết sử dụng máy phun sương, tránh lãng phí tiện năng. Hơn nữa những ngày hè độ ẩm không khí thường cao hơn so với những ngày hanh khô nên khi sử dụng máy phun sương, máy tạo độ ẩm bạn chỉ cần bật máy chế độ nhỏ nhất để giữ cân bằng không khí trong phòng và ngoài trời.

Cho thai nhi nghe nhạc là một phương pháp kích thích não trẻ phát triển trí tuệ từ khi còn trong bụng mẹ, cho bé yêu thông minh hơn. Đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khi chọn tai nghe bầu, bà mẹ nên chọn loại tai nghe và thể loại phù hợp để kích thích sự phát triển não của bé, âm thanh loa phát ra êm dịu, dàn đều từng nhịp, không quá vọng… tham khảo ngay một số loại tai nghe thai nhi, máy nghe nhạc cho bà bầu chính hãng, chất lượng tốt được bán ở ShopTreTho

Bài viết liên quan:

  • Sử dụng máy tạo ẩm phun sương có tốt cho sức khỏe

  • Ảnh hưởng của máy phun sương có tốt cho sức khỏe ?

  • Làm sao chọn được bình sữa tốt nhất cho bé?

  • Có nên mua máy hút sữa mẹ hay không?