3 bài tập Yoga giúp khôi phục sức khỏe sinh lý trong 4 tuần

3 bài tập Yoga giúp khôi phục sức khỏe sinh lý trong 4 tuần
Rate this post

Những bài tập yoga từ lâu đã nổi tiếng nhờ vào khả năng mang lại sự dẻo dai, sức bền và cải thiện dòng chảy trong mạch máu, tăng năng lượng cho cơ thể và cũng là cách để giải toả stress sau những giờ làm việc dài ở công sở. Cùng những lý do đó, hình thức tập luyện này khá phù hợp cho các tình trạng yếu sinh lý nam mà các quý ông có thể mắc phải. Chỉ trong 4 tuần ngắn ngủi, hãy cùng 3 bài tập yoga sau đây để có thể lấy lại phong độ tuổi trẻ, hỗ trợ thời gian vui vẻ với người bạn của mình.

>> Yêu nồng nàn và lãng mạn với vị ngọt rượu vang
>> Giữ tâm lý thoải mái để điều trị yếu sinh lý tốt hơn

 1. Tư thế lạc đà (ustrasana)

 

yếu sinh lý nam Tư thế lạc đà đặc biệt hỗ trợ cho các quý ông với chứng yếu sinh lý nam và xuất tinh sớm

 • Quỳ gối và đặt lưng thẳng, hai chân duỗi thẳng tự nhiên
 • Chậm rãi đưa người về sau, từng tay một chạm gót và mắt nhìn hướng lên trên
 • Đưa hông lên phía trước, thư giãn cổ ở bả vai tự nhiên
 • Giữ từ 5 – 10 nhịp thở, cố gắng thực hiện nhịp thở vào và ra thật sâu. Dùng tay bảo vệ vùng lưng khi trở về tư thế nghỉ.

Công dụng: Đây là tư thế giúp mở rộng lồng ngực, tăng cường sức khoẻ và lưu thông máu, không khí trong hệ tim mạch và hệ hô hấp, giúp các quý ông bền bỉ hơn trong suốt thời gian quan hệ. Đây là động tác rất thích hợp cho các trường hợp mắc chứng yếu sinh lý nam nếu các quý ông kết hợp cùng với bài tập co thắt vùng cơ mu cụt.

 1. Tư thế dang chân – gập người
 • Ngồi thẳng lưng, 2 chân dang rộng hết cỡ
 • Giữ thẳng đầu gối, chậm rãi ép lưng xuống gần mặt sàn, ngón chân hướng lên trời
 • Hít sâu và duỗi thẳng người tới trước. Thở ra và tiếp tục ép người xuống mặt sàn, 2 tay nắm lấy ngón cái của chân.
 • Giữ tư thế trong 10 nhịp thở đều, mỗi nhịp hít sau duỗi người và nhịp thở thì ép người xuống.

Công dụng: Đây là động tác rất hiệu quả cho những nỗ lực tăng cường sinh lý nam của các quý ông. Động tác giúp kéo dãn các nhóm cơ bên trong, mở rộng cơ hông, cải thiện sự lưu thông của mạch máu xuống khu vực cơ quan sinh dục của cả hai giới. Thêm vào đó, sự phối hợp giữa yếu tố dẻo dai và nhịp thở cũng là cách tập luyện nhịp điệu cho những lần “yêu” của các quý ông, giúp ít mất sức hơn trong mỗi lần quan hệ.

 1. Tư thế Savasana

 

tăng cường sinh lý Savasana sẽ giúp các quý ông kết nối bản thân với cơ thể của mình hơn, đây cũng là cách điều khiển và tăng cường sinh lý nam nhanh chóng

 • Nằm thư giãn trên sàn, thả lỏng hai tay ở hai bên người, lòng bàn tay hướng lên. Thả lỏng chân và dang rộng ở mức cảm thấy thoải mái nhất.
 • Nằm yên và nghỉ ngơi trong 5 phút, cho cơ thể thời gian để hoàn toàn tĩnh. Tuyệt đối không được đi vào giấc ngủ.

Lợi ích: Cách mà tư thế “nằm yên” có thể giúp tăng cường sinh lý nam giới? Bí quyết ở đây là kiểm soát nhịp thở và cảm nhận cơ thể của chính mình với đầu óc thư giãn. Đối với nhiều người luyện tập Yoga lâu năm, một số người vẫn cho rằng Savasana là tư thế khó nhất do họ không thể ngừng dòng suy nghĩ trong đầu và cảm nhận thực tại. Một khi đã cảm nhận được sự bình thản của mọi thứ xung quanh, cơ thể con người sẽ có thể cảm giác tốt hơn, đặc biệt là xúc giác.

Phương p