3 Dụng cụ chăm sóc em bé sơ sinh nhà bạn

3 Dụng cụ chăm sóc em bé sơ sinh nhà bạn
Rate this post

Đối với trẻ sơ sinh việc chăm sóc bé phát triển đều đặn và cứng cáp là mong muốn của rất nhiều các bà mẹ Việt Nam. Để bé có thể phát triển toàn diện về chiều cao và cân nặng thì mẹ cần tập trung chăm sóc cho bé cả về dinh dưỡng và môi trường giáo dục cho trẻ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 sản phẩm giúp các mẹ chăm sóc bé thật tốt để bé có nguồn dinh dưỡng tốt và an toàn nhất phát triển đều cả thể chất và trí tuệ.

Tăng cường dinh dưỡng bằng nồi nấu cháo em bé

Thông thường các mẹ hay sử dụng những chiếc nồi áp suất, nồi gang hoặc thậm chí là nồi cơm điện để nấu cháo cho bé ăn. Những chiếc nồi này vẫn có thể nấu thành những bữa cháo ngon nhưng thường sẽ bị mất mát chất trong quá trình nấu do phải pha nước hoặc khuấy đều. Với một chiếc nồi nấu cháo bằng điện BBcooker chuyên dụng thì việc nấu cháo cho bé sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì chiếc nồi này được thiết kế chuyên dụng cho việc nấu cháo nên các chức năng được nghiên cứu sẵn một cách tốt nhất. Với một chiếc nồi nấu cháo chuyên dụng thì sẽ giữ được chất dinh dưỡng trong thức ăn nhiều nhất mà không lo tới việc nấu, mở nắp ra nắp vào trong quá trình nấu mà việc nấu lại diễn ra rất nhanh. Giá một chiếc nồi khá rẻ khoảng vài trăm ngàn đồng cho một chiếc và có thể nấu cho cả gia đình với nooig có dung tích lớn.

Xe đẩy trẻ em đi chơi

Để giải quyết vấn đề khóc nhè ở trẻ em hoặc trẻ không chịu ăn thì có một giải pháp thay thế khá hữu hiệu đó là một chiếc xe đẩy. Với một chiếc xe đẩy bé nhà bạn sẽ ngoan hơn một cách lạ kì khi mà được đi đây đi đó nhìn những thứ lạ mà bé thích thú, việc trông bé cũng trở nên nhàn hơn khi công việc chính bây giờ chỉ là đẩy xe đi chơi cho bé. Bạn có thể trò chuyện với những người xung quanh hay là làm một việc cá nhân khác trong thời gian đẩy bé đi chơi. Giá một chiếc xe đẩy em bé giá rẻ tương đối phải chăng và có thể sử dụng trong thời gian rất dài giúp tiết kiệm thời gian dỗ bé và chăm bé của bạn.

Máy hâm sữa cho trẻ em

Vào mùa đông khi thời tiết giá lạnh khiến các thiết bị, đồ ăn uống nhanh lạnh nguội. Việc sử dụng một chiếc máy hâm sữa sẽ mang lại hiệu quả tốt cho bé nhà bạn sử dụng thức ăn. Máy hâm sữa có chức năng chính là làm ấm sữa với nhiệt độ thích hợp giúp bé dễ ăn với nguồn sữa dự trữ của mẹ trong thời gian sữa về nhiều. máy hâm sữa loại nào tốt ? là câu hỏi được nhiểu bà mẹ quan tâm, hiện nay có nhiều thương hiệu bán thiết bị máy hâm sữa cho bé bạn có thể tìm những sản phẩm ở những thương hiệu lớn có bán như máy hâm sữa fatzbaby là một trong những thương hiệu uy tín để sử dụng sản phẩm này.