5 dòng máy hâm sữa siêu hot

5 dòng máy hâm sữa siêu hot
Rate this post

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy hâm sữa khác nhau. Dưới đây là những dòng máy hâm sữa tốt nhất.

1. Máy hâm sữa cho bé Canpol

Thương hiệu Farlin cho ra đời dòng máy hâm sữa Canpol. Sản phẩm máy hâm bình sữa nhận được sự chú ý và quan tâm từ nhiều mẹ. Đây là một trong những dòng máy hâm sữa có giá thành tốt đến từ Đài Loan.

2. Máy hâm sữa Nuk cho bé

Thương hiệu Nuk – Đức sản xuất ra nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Những sản phẩm làm nên thương hiệu uy tín Nuk là các loại bình sữa, núm ty, máy hâm sữa, máy tiệt trùng. Máy hâm sữa Nuk hâm sữa nhanh chóng và an toàn.

 

3. Máy hâm sữa Fatz

Máy hâm sữa Fatz có nhiều loại sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích như máy hâm sữa fatz 4 chức năng, 3 chức năng. Máy hâm sữa Fatz đến từ thương hiệu Fatzbaby – Hàn Quốc là thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh.

4. Máy hâm sữa Dr Brown’s

Dr Brown không chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bình sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với sức khỏe của bé mà còn cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy hâm sữa Dr Brown chất lượng. Giá thành của những chiếc máy hâm sữa này cao hơn so với máy hâm sữa Fatzbaby.

>> Mua máy hâm sữa Fatz 4 chức năng là sự lựa chọn của mẹ

5. Máy hâm sữa Avent – Anh

Máy hâm sữa Avent có giá thành khá cao tương xứng với chất lượng và uy tín của thương hiệu. Sản phẩm máy hâm sữa đến từ Anh Quốc này là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với máy hâm sữa Dr Brown.

Nếu mẹ muốn tìm địa chỉ để chọn mua một trong 5 dòng máy hâm sữa trên, mẹ có thể mua online tại địa chỉ Shoptretho.com.vn hoặc đến thẳng cửa hàng Shop Trẻ Thơ.