Asus zenfone 5, 6 thay màn hình trong bao lâu

Asus zenfone 5, 6 thay màn hình trong bao lâu
Rate this post

Có Cả Bản 5″ Và 5.5″, Bản 5.5″ Có màn hiển thị 720p

trung tâm thành hưng Mobile được đánh chi phí một trong những cửa hàng đầu ngành về lĩnh vực dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay màn hình zenfone 5 tại hà nội thay thế phụ kiện máy tại HCM. Trong số các dịch vụ thành hưng mobile hiện đang cung cấp thì chương trình chi phí thay thế màn hình cảm ứng zenfone 6, zenfone 5, 6 mặt kiếng cảm ứng full bộ được đánh chi phí là có chất lượng hợp lí trong khu vực. Khi thay thế mặt kiếng tại thnnh hưng mobile quý khách hoàn toàn có khả năng tin tưởng về chất lượng dịch vụ và phụ kiện thay thế mà thành hưng cung cấp.

Pin của Zenfone C được cải thiện lên 2100 mAh, nhỉnh khá nhiều so với Zenfone 4 A450 (150 mAh). Kết quả đánh chi phí cho thấy Zenfone C đã có những cải thiện đáng kể so với Zenfone 4 cũ. Smartphone có thời lượng khá tốt với các sử dụng gọi điện (hơn 14 giờ) và lướt web (hơn 5 giờ).

Trong thử nghiệm dùng lướt web, chơi điện thử (Subway Surfers) và theo dõi phim trên YouTube qua mạng Wi-Fi liên tiếp với mỗi dùng 30 phút và lặp lại, trong điều kiện độ sáng và âm lượng đặt ở mức 70%, máy chạy được 3 giờ 35 phút thì hết pin. Đây là kết quả ở mức trung bình khá, đủ dùng thay màn hiển thị zenfone 4 trong ngày với những người dùng ở cường độ vừa phải. Trong 3 dùng trên, Zenfone C hao pin nhanh nhất với sử dụng chơi game, thời gian 33% pin sau 1 giờ chơi. Mời quý khách đọc giám sát chi tiết đánh giá về pin của Zenfone C trong bài viết ” Pin của Asus Zenfone C cải thiện như thế nào? “.

Tất nhiên, Zenfone C vẫn mang một số nhược điểm hay xuất hiện trên các smartphone giá rẻ như thiết kế kém trau chuốt, màn hình cảm ứng góc nhìn hẹp và cả lỗi camera ám tím. Nhưng xét trên tổng thể ở tầm chi phí thời gian 2 triệu đồng thì đây là một máy khá “toàn diện” khi các góc cạnh trọng yếu đều ở mức trung bình khá.Màn hình asus zenfone 6 tại hà nội, một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng của thành hưng

 

Asus mới đây cho biết, hãng sẽ có buổi giới thiệu chung Zenfone 2 cho cả thị trường Đông Nam Á (trong đó toàn quốc) vào ngày 21/4 đến tại Indonesia. Hiện tại tương tự so với bộ đôi Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6 năm ngoái. Tuy vậy, so với việc ra mắt đến 3 size màn hiển thị, năm nay dòng Zenfone 2 mới sẽ chỉ có hai tùy chọn màn hình là 5 và 5,5 inch.

Nhà cung cấp Đài Loan cho biết vẫn chưa có cách thức cuối cùng về các model sẽ được bán tại việt nam. Gần đây một số tin đồn cho rằng Zenfone 2 ở thị trường trong nước bao gồm 4 tùy quyết định. Bao gồm, có ZE551ML màn hình cảm ứng 5,5 inch độ phân giải Full HD, 32 GB dung lượng, pin 3000 mAh và RAM tùy quyết định thay thế màn hình zenfone 5 tại khu vực hà nội 4 GB hoặc 2 GB. Phiên bản ZE550ML có màn hình 5,5 inch kích thước HD, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ, camera 16 Mpx phía sau, 5 Mpx phía trước, pin 3.000 mAh. Model cuối cùng là ZE500CL có màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải HD, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ, camera sau 8 Mpx và trước 2 Mpx, pin 2.500 mAh.

Chiếc máy Asus Zenfone 4 màn hình cảm ứng 4.5 inch trong bài đánh giá này có màu trắng được lấy tự hệ thống Hoàng Hà Mobile, nơi thay thế màn hiển thị zenfone 4 đang bán máy với giá 2,69 triệu đồng (biểu giá ngày 4/8/2014), rẻ hơn một chút so với giá công bố của hãng (2,79 triệu đồng).

Design của Zenfone 4 A450 dùng chung ngôn ngữ với Zenfone 4 A400 nhưng size lớn hơn và có một số thay thế đổi về vị trí đặt các thành phần trên điện thoại như loa, cổng sạc. Cụ thể, chiếc Zenfone 4 A450 có thêm đèn flash trợ sáng, loa ngoài được đưa xuống dưới thay do đặt ở cạnh camera như Zenfone 5 A500, cổng kết nối MicroUSB cũng thay đổi từ vị trí cạnh bên xuống cạnh dưới và pin liền.