Bài thuốc trị sinh lý cổ từ cây Tật Lê

Bài thuốc trị sinh lý cổ từ cây Tật Lê
Rate this post

Bệnh liệt dương cũng không là đối thủ của những bài thuốc cổ truyền của đất nước này. Là một loại nhóm thuốc chữa bất lực, liệt dương và thuốc cường dương có hiệu quả bất ngờ, cây Tật Lê sẽ là tất cả những gì mà các quý ông cần. Chắc hẳn bất kì quý ông nào cũng biết được rằng Ấn Độ là một đất nước nổi tiếng với những câu chuyện và bài học, hướng dẫn về sức khỏe tình dục dành cho con người rất hiệu quả. 

bệnh liệt dương ở nam giớiCây Tật Lê là bài thuốc cổ truyền chữa bệnh liệt dương phổ biến ở nhiều nước trên thế giới

Cây Tật Lê (Tribulus Terrestris – hay ngắn gọn là Tribulus) là một giống cây mọc hoang ở một số khu vực nhất định như châu Âu, Nam Á, Phi châu và Bắc Úc đã được nền y học cổ truyền Ấn Độ Ayuvera ứng dụng từ hàng ngàn năm trước để trị các bệnh về sinh lý nam giới như bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, tăng cường ham muốn và khoái cảm. Ngay cả người Chăm ở các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận cũng đã sử dụng cây này để trị các hoạt động suy yếu về hoạt động tình dục của nam giới.

Theo các nghiên cứu ở các nước Tây Âu tại hơn 9 cơ sở y tế và 6 trường đại học y khoa nổi tiếng đều nhận định rằng cây Tật Lê có khả năng chữa liệt dương gây ra bởi sự mất cân bằng hormone trong cơ thể hoặc do thiếu hụt testosterone. Một nghiên cứu khác còn cho thấy loại thảo mộc này giúp tăng lượng dehydroepiandrosterone (DHEA), một loại hợp chất đặc biệt trong cơ thể giúp tăng cường sinh lý và khoái cảm cho con người trong quá trình quan hệ.

Nhìn chung, các nghiên cứu này đều chứng minh thành công rằng cây Tật Lê hoạt động rất hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh về sinh lý và thay thế thuoc cuong duong hoàn toàn khi được sử dụng hằng ngày hoặc thường xuyên. Tuy nhiên, loại thảo dược này sẽ không mang lại tác dụng tức thì như những hình thức khác, nhưng chúng sẽ có tác dụng trong thời gian dài sau đó ngay khi cả các quý ông ngưng sử dụng chúng. Thời gian mà cây phát huy tác dụng có thể trong vòng 2 đến 3 tháng là cao nhất.

thuốc cường dương cho namKhi sử dụng ở liều lượng vừa đủ, loại thảo dược này sẽ còn có tác dụng thay thế một số thuốc cường dương đang có mặt trên thị trường

Một lưu ý chung cho các quý ông đó là trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại dược phẩm có chiết xuất cây Tật Lê nhưng với thành phần rất nhỏ, không hề mang lại tác dụng cho sức khỏe sinh lý nào cho con người. Hãy tìm đến các cửa hàng dược phẩm cổ truyền để được tư vấn về thành phần lẫn liều lượng sử dụng sao cho hiệu quả nhất với mình. Đối với bệnh liệt dương, tinh dầu thảo dược phải có hơn 45% thì thuốc mới có tác dụng.

Tham khảo thêm những công dụng quý của sâm ngọc linh tại đây: http://www.tangsinhluc.vn/san-pham/sam-ngoc-linh.html

>> Một số bài thuốc chống yếu sinh lý hiệu quả

>> Tăng cường hoạt động ngoài trời giúp cải thiện sinh lực