Bạn cần đọc kỹ bài này để biết laptop cũ chọn thế nào

Bạn cần đọc kỹ bài này để biết laptop cũ chọn thế nào
Rate this post

Quan niệm về chiếc laptop đạt tốt để có một tiếng nói chung chắc chắn không dễ vì mỗi người đánh giá một khác. Có người cho rằng một chiếc máy tính cá nhân tốt phải là một chiếc máy có cấu hình cao.Một số khác lại cho rằng phải xem phim nhanh không bị giật và âm thanh cực hay.Và có rất nhiều ý kiên khác nữa mà chúng tôi chắc chắn rằng nếu hỏi 10 người bạn chắc chắn sẽ thu được 7 kết quả khác nhau.Tuy vậy chúng tôi chắc chắn ai cũng phải công nhận một điều rằng một chiếc Laptop cũ tại Hà Nội  hay mới tốt là một chiếc máy làm thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng và thực sự bền bỉ theo thời gian.

Nói về cảm quan là vậy, nhưng về mặt kỹ thuật nó vẫn có những cái khuôn khổ chung và chính xác của nó. Bởi lẽ kỹ thuật là chuẩn mực, là chính xác chứ không có khái niệm gần đúng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ show ra để các bạn thấy được thế nào là một chiếc laptop tốt hay nói cách khác bài viết này sẽ đưa ra tiêu chuẩn của 1 chiếc laptop hoàn hảo.

Về thiết kế : một chiếc laptop tốt thì thiết kế có lẽ không cần phải quá đẹp. Thiết kế đẹp nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ quá chú trọng đến  ngoại hình thôi, còn tốt hay không nó không hề liên quan đến đẹp. Tuy nhiên một chiếc Laptop đẹp vẫn được người dùng thích hơn so với 1 cái máy xấu.Chip và Ram cần phải cao thì mới là máy tốt, điều này không sai nhừng chưa đủ. NHất là trong thời đại hiện nay bạn rất cần 1 chiếc máy tính có Ram và Chip cao.Ram và chip có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau. Vì thế hãy chọn những chiếc máy laptop có ram và chip thuộc các dòng TRÂU và có cấu hình cao thì càng tốt, nên hạn chế chọn dòng giá rẻ.Nếu muốn sử dụng các sản phẩm máy tính chất lượng ram chip tốt hãy chọn các sản phẩm Laptop HP cũ giá rẻ nhập khẩu nhé

Màn hình máy tính phải có độ phân giải cao, điều này thực sự chỉ cần thiết với những ai thích màn hình độ phân giải cao (người làm đồ họa, thiết kế) còn màn hình chỉ cần góc nhìn rộng, không điểm chết, sáng đẹp là ok rồi.Muốn xem phim HD đẹp thì dùng màn hình độ phân giải cao còn nếu không cứ mua màn tầm 1600×900 hoặc full HD là được.

Thế còn ổ cứng thì thế nào, ổ cứng bạn muốn bền hãy chọn ổ cứng SSD hiện nay là tốt nhất. Loại ổ cứng này vừa bền vừa truy suất nhanh.Chiếc ổ cứng tốt cũng giúp máy bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với chiếc ổ đểu, không lo nguy cơ mất dữ liệu.Bàn phím, pin ….. Và rất nhiều chức năng khác nữa bạn cũng cần chú ý. Bàn phím phải nảy không bị chết phím, pin đảm bảo dùng đủ thời gian ít nhất 2,5 tiếng.Hãy lựa chọn :Laptop Dell cu – một trong những hãng máy tính uy tín và bền nhất hiện nay.