Bất động sản khó có thể tăng giá đột biến vào cuối năm

Bất động sản khó có thể tăng giá đột biến vào cuối năm
Rate this post

Trong những năm gần đây đặc biệt là vào những tháng cuối của năm 2015, những dự án chung cư tưởng rằng sẽ đóng băng nhưng lại có bước phát triển và gia tăng mạnh mẽ tuy nhiên giá bán vẫn còn ổn định  không tăng đột biến như trước kia.

Tại các sàn giao dịch bất động sản nhưng căn hộ chung cư có vị trí đẹp, không gian thoáng đãng phù hợp với thị hiếu chung của khách hàng được tập trung chú ý.

Vào những tháng cuối năm là cơ hội mà giao dịch bất động sản chung cu athena có cơ hội phát triển bởi đánh trúng được tâm lý khách hàng sẽ dùng tiền thưởng tiền tích lũy của mình để mua nhà mới đón xuân về. Bên cạnh đó cũng có những khách hàng muốn thay đổi môi trường sống mong có những điều tốt đẹp sẽ đến với họ.

 

Thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng lượng căn hộ tàn dư và số căn hộ mới được đưa vào sử dụng khá nhiều, thế nên các chủ đầu tư sẽ chưa mạo hiểm điều chỉnh giá tăng lên mà họ sẽ chọn cách an toàn đặt  ra mức giá an toàn để đánh vào tâm lý người mua. Bên cạnh đó những căn hộ được coi là “hot” với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ sẽ được đẩy nhanh tiến trình thi công để kịp giao nhà cho khách hàng, tuy nhiên những căn hộ như vậy thường khá hiếm.

Cũng vì lý do đó những căn hộ rẻ tiền sẽ được thay thế bởi những căn hộ Athena Xuân Phương cao cấp để đáp ứng nhu cầu đông đảo của người dân vào mối dịp tết đến xuân về

Điều đó đòi hỏi mỗi khách hàng khi muốn mua cho mình một căn hộ ưng ý cần phải cân đo đong đếm về mọi mặt từ gía bán đến chất lượng từ dịch vụ đến cách thức bán hàng để trở thành người tiêu dùng thông thái nhất .