Bật mí những cách đơn giản giúp bạn giảm cân trong vòng 2 tuần

Bật mí những cách đơn giản giúp bạn giảm cân trong vòng 2 tuần
Rate this post

Bạn cần giảm cân nhanh chóng trong vòng 2 tuần để diện bikini trong dịp đi biển hay diện vừa bộ đồ trong một bữa tiệc hoặc quan trọng hơn là diện váy cưới trong ngày kết hôn? Bạn lo lắng vì không biết nên làm gì để cải thiện cân nặng trong vòng 2 tuần?
Hãy tham khảo những cách đơn giản dưới đây nhé!

1. Bổ sung protein
Bổ sung hấp thu protein để tăng quá trình trao đổi chất bằng việc ăn lòng trắng trứng gà cho buổi sáng mỗi ngày. Bằng cách này, bạn sẽ làm tăng tốc độ trao đổi chất vào buổi sáng và giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu dáng đẹp của mình.
Thực phẩm giàu protein cần nhiều thời gian để tiêu hóa, hấp thụ, chuyển hóa và sử dụng. Điều đó có nghĩa bạn phải đốt cháy nhiều calo và cảm thấy no lâu hơn. Protein thực sự là thành phần quan trọng giúp tiêu tan chất béo.

2. Tắm vào buổi sáng
Tắm vào buổi sáng giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Đặc biệt, khi bạn tắm nước mát, cơ thể sẽ buộc phải dùng các chất béo để phát sinh nhiệt lượng.
Vì vậy khi bạn tắm vào buổi sáng thường xuyên sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng. Đây cũng là cách giúp bạn giảm béo cực hiệu quả.
Nhiều nam giới thường duy trì thói quen này để có cơ thể săn chắc, gọn gàng, hấp dẫn chị em.

3. Không ăn đêm
Thời gian ăn cũng là nhân tố tác động đến vòng bụng của bạn. Không ăn bất cứ thứ gì trước giờ ngủ khoảng 2-3 giờ. Sự trao đổi chất diễn ra chậm khi bạn ngủ và điều đó có nghĩa bạn không đốt cháy những calo mà bạn nạp vào trước đó.
Dù có nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh, nhưng tốt hơn hết là nên ăn chúng vào buổi sáng. Nên nhớ, bạn có thể uống một cốc nước lúc này, vì có thể bạn khát chứ không phải đói.

4. Nhờ tới sự hỗ trợ của thực phẩm giảm cân
Thị trường thực phẩm giảm cân hiện nay rất phong phú. Nếu muốn đẩy nhanh tốc độ giảm cân, bạn có thể nhờ tới chúng để kích thích tiêu hao mỡ thừa, ngăn không cho mỡ mới tích tụ, đồng thời bổ sung dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm giảm cân hiệu quả như : Thuốc giảm cân sslim, thuốc giảm cân super slim hay đến sản phẩm thuốc giảm cân yanhee. Dĩ nhiên khi sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn được loại phù hợp, đảm bảo chất lượng và đảm bảo sức khỏe nhé!