Bé có được bộ quần áo sạch sẽ khi mẹ biết cách giặt quần áo bé đúng cách

Bé có được bộ quần áo sạch sẽ khi mẹ biết cách giặt quần áo bé đúng cách
Rate this post

Làn da của các con rất non nớt và nhạy cảm, nên việc làm thể nào để bảo quản quần áo của bé  shop quan ao tre em 10 tuoi là bài toán khó của rất nhiều bà mẹ trẻ. Các con thường hiếu động nên dễ làm vấy bẩn quần áo, vậy làm sao để giặt sạch quần áo cho bé nhưng không phải dùng đến biện pháp gây hại đến da của con, các mẹ hãy cùng tham khảo những cách làm sau nhé:

 

3. Quần áo trẻ em sau khi mua về cần được giặt sạch ngay

Việc này giúp giũ bỏ được các lớp hồ tráng, bụi bẩn…gây ra trong quá trình làm quần áo. Cách này giúp bé tránh dị ứng mẩn ngứa do các hóa chất còn lưu lại trên vải của quần áo bé trai, quần áo bé gái. Việc giặt đồ quần áo cho bé trai quần áo cho bé trai lần đầu rất đơn giản, chỉ cần chậu nước sạch và tốn một chút công sức để vò quần áo là mẹ đã góp phần loại bỏ tạp chất gây hại cho bé.

 

2. Phân loại quần áo trẻ em để có phương pháp giặt tốt nhất

Giống như quần áo người lớn quần áo cho bé cũng được phân ra nhiều loại: quần áo dễ phai màu và khó phai màu, quần áo nặng quần áo nhẹ, quần áo bé gái làm bằng lụa, bằng cotton, bằng vải lanh, vải bông….Vì vậy trước khi giặt quần áo cho bé, mẹ cần phân loại chúng ra để giặt tay hoặc giặt máy cho phù hợp. Quần áo của bé thoi trang be gai 3 tuoi cũng cần được phân loại giặt riêng với quần áo người lớn để đảm bảo vi khuẩn từ quần áo người lớn lây nhiễm ra quần áo bé gái, quần áo bé trai nhà bạn…

 

>> Thời trang Hanbok truyền thống dành cho bé

3. Giặt kĩ, phơi khô để con có bộ đồ sạch sẽ, thơm tho nhất

Sau khi giặt đồ cho con mẹ cần xả thật kĩ với nước sạch, tránh để nước giặt, chất tẩy rửa còn lưu lại trên quần áo của bé. Phơi đồ dưới ánh nắng mặt trời giúp quần áo của con không bị ẩm mốc, tránh vi khuẩn. Tuy nhiên, mẹ lưu ý không phơi đồ dưới ánh nắng gắt sẽ khiến quần áo bạc màu.

Những cách trên đây hẳn phần nào giúp các mẹ cách giặt và bảo quản quần áo của bé tốt hơn, chúc các con lúc nào cũng được mặc những bộ đồ thơm tho và sạch, đẹp!

Từ khóa liên quan:

  • giầy tre em

  • giầy trẻ em cao cấp

  • giầy dép trẻ em xuất khẩu

  • shop giày trẻ em

  • giày trẻ em xuất khẩu hà nội

  • giày dép trẻ em cao cấp