Bé thuộc cung hoàng đạo nhóm lửa liệu có thích quần áo mẹ chọn

Bé thuộc cung hoàng đạo nhóm lửa liệu có thích quần áo mẹ chọn
Rate this post

Mỗi đứa trẻ thuộc các cung hoàng đạo khác nhau lại có tính cách khác nhau, vì thế bọn trẻ sẽ thích mặc cho mình những bộ quần áo trẻ em khác nhau. Khi mẹ chọn cho con mặc shop quan ao tre em đúng theo sở thích của con cũng có nghĩa là mẹ cũng đã biết chọn cho con những bộ quần áo trẻ em đầy ý nghĩa và phù hợp với cung hoàng đạo. Nếu con mẹ thuộc các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa: cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã mẹ nên đọc bài viết dưới đây để chọn quần áo cho bé phù hợp với cung hoàng đạo.

 

quần áo bé gái

1. Các bé sinh từ ngày 21/3 – 19/4 thuộc cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo vì vậy nó đại diện cho sức sống mãnh liệt, sự sôi nổi, nhiệt tình. Những đứa trẻ sinh cung Bạch Dương thường có suy nghĩ khá nhanh và sốc nổi vì vậy mẹ hãy chọn những bộ quần áo cho bé có màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng để giúp bé trung hòa tính cách. Những sắc màu đại diện của cung Bạch Dương như màu đỏ cũng phù hợp với các bé thuộc cung Hoàng đạo này.

>> Dùng nước xả vải cho đồ sơ sinh thêm mềm mại và thơm mát

2. Các bé thuộc cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chòm sao Sư Tử được thống trị bởi thần Mặt Trời vì vậy những bé sinh ra thuộc cung Sư Tử thường bộc trực và không ngại chơi trội. Những cô bé cậu bé nổi tiếng bởi tính tự trọng và lòng kiêu hãnh sẽ phù hợp với những bộ quần áo trẻ em quần áo bé trai quần áo bé gái rực rỡ và nổi trội như các bộ thời trang bé trai 1 tuổi  quần áo thời trang cho bé mang màu sắc của quyền lực và cuốn hút như màu vàng, màu đỏ, màu cam, màu tím.

quần áo bé trai

 

3. Cung Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Những đứa bé thuộc cung hoàng đạo nửa người nửa ngựa này thường rất ham chơi và khá ồn ào, luôn là tâm điểm của đám đông. Khi chọn quần áo cho các bé sinh trong khoảng thời gian từ 23/11 đến 21/12, mẹ hãy lấy tiêu chí thoải mái, dễ vận động hàng đầu vì bé thuộc cung Nhân Mã sẽ chơi đùa rất nhiều mà không biết mệt mỏi.

Từ khóa liên quan:

  • đồ sơ sinh cho bé

  • do so sinh

  • đồ sơ sinh giá rẻ

  •  thoi trang be gai 2 tuoi
  • đồ cho trẻ sơ sinh

  • đồ cho bé sơ sinh

  • do so sinh cho be

  • mua đồ cho bé sơ sinh

  • do cho tre so sinh