BECAMEX TOKYU tạo dựng niềm tin về văn hóa thương hiệu với phần mềm bất động sản Landsoft

BECAMEX TOKYU tạo dựng niềm tin về văn hóa thương hiệu với phần mềm bất động sản Landsoft
Rate this post
Để hướng tới một thương hiệu vững mạnh, uy tín dài lâu, Becamex Tokyu đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để ứng dụng trong công tác quản lý và chăm sóc khách hàng với dự án triển khai đầu tiên là SORA GARDENS I 

Văn hóa và niềm tin thương hiệu
Công ty TNHH Becamex Tokyu (BECAMEX TOKYU) được thành lập vào tháng 3 năm 2012. Đây là công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC là hai tập đoàn lớn của Nhật Bản và Việt Nam. Công ty xây dựng trên nền tảng vừa tôn trọng văn hóa và cách sống của Việt Nam, vừa tiếp thu nét đẹp trong  văn hóa Nhật Bản, quyết tâm “phát triển đô thị” làm cho người dân cảm thấy dễ sống nhất, và để tạo ra “môi trường sống tươi đẹp” tại Việt Nam. Với sự giao thoa văn hóa giữa hai quốc gia và sự ảnh hưởng bởi tác phong của người Nhật nên Tập đoàn luôn hướng tới sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Với khẩu hiệu “HƯỚNG ĐẾN MỘT THỜI ĐẠI TƯƠI ĐẸP”, Tập đoàn nêu cao triết lý “tạo ra môi trường sống tươi đẹp” đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Mỗi một công ty thành viên hợp tác dựa trên nên tảng “tự lập”, nhưng cùng nhau tạo ra những giá trị để xây dựng nên thương hiệu cho một Tập đoàn được yêu mến và tin cậy.

 

Dự án xe buýt  Becamex tokyu

Khu ẩm thực và mua sắm Hikari

Dự án SORA gardens I
Là một trong những dự án lớn được triển khai bởi tập đoàn Becamex Tokyu, dự án SORA gardens I nằm trong 3 khu căn hộ cao tầng của tổng thể dự án “SORA GARDENS” được đầu tư chất lượng cao cũng như dành được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

SORA gardens I được xây dựng trên diện tích 9.082m², gồm 2 tòa nhà 24 tầng, nhằm phục vụ nhà ở và thương mại với 404 căn hộ. Dự án cao ốc chung cư này sẽ đem đến một không gian sống chất lượng cao với phong cách thiết kế kết hợp giữa Nhật Bản và Việt Nam, giữa truyền thống và hiện đại, cung cấp cho khách hàng những căn hộ “chất lượng Nhật Bản”. Với nhiều sự lựa chọn về diện tích ( từ 70-100m² ), đến thiết kế (căn hộ penthouse), quý khách có thể chọn cho mình một cuộc sống lý tưởng phù hợp với nhu cầu của mình.
Dự án Sora Garden I

Với sự quản lý và dịch vụ chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản, SORA gardens sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi như mong đợi. Nhưng cũng chính vì thế dự án này rất được chú trọng  trong vấn đề chăm sóc khách hàng, tạo uy tín và thương hiệu cho tập đoàn.

Tạo dựng niềm tin thương hiệu cùng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản Landsoft
Nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng quản lý, tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản cho một dự án quy mô và chất lượng cao như SORA gardens, Becamex Tokyu đã quyết định chọn DIP Vietnam làm đối tác triển khai hệ thống phần mềm quản lý bđs Landsoft. Đây là gói giải pháp được xây dựng trên nền tảng winform, hoạt động theo mô hình quản lý tập trung và trực tuyến
Bên cạnh việc sử dụng tất cả các tính năng ưu việt của phần mềm, Landsoft hỗ trợ quản lý khách hàng một cách chặt chẽ và có hệ thống. Khi ứng dụng phần mềm, nhân viên kinh doanh có thể kiểm tra, theo dõi thông tin khách hàng theo lịch sử cập nhật từng ngày, từng tháng. Điều này giúp cho việc thống kê, xác nhận tình hình khách hàng được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Người quản lý cũng theo dõi và quản lý được thông qua lịch sử cập nhật đồng thời sự tương tác giữa nhân viên sàn với khách hàng cũng có sự liên kết chặt chẽ hơn trong việc đáp ứng nhu cầu cũng như xử lý các sự cố khi phát sinh.
Thêm vào đó, hệ thống còn cho phép hỗ trợ Becamex Tokyu trong việc quản lý tình trạng sản phẩm để tư vấn, báo giá cho KH, có những chính sách hợp lí theo từng thời gian, giai đoạn cụ thể để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cũng như căn hộ được mua một cách tốt nhất.
Chính những lí do đấy, Becamex Tokyu  đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lí sàn giao dịch bất động sản Landsoft cho dự án SORA gardens I để làm bước đệm tạo dựng niềm tin về thương hiệu và uy tín của mình. Với sự hợp tác khởi đầu này, DIP Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong các dự án tiếp theo, ghóp phần ngày càng khẳng định chất lượng thương hiệu của Becamex Tokyu  .