bếp điện từ Dmestik sang trọng và đẳng cấp

bếp điện từ Dmestik sang trọng và đẳng cấp
Rate this post

Bếp từ Dmestik gần đây là một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều  nhất trong làng điện máy nhà bếp. Chỉ những cửa hàng lớn và danh tiếng mới có sản phẩm này để bán.. Chắc chắn nhiều người sẽ băn khoăn về sản phẩm này, nó như thế nào mà người ta lại ca tụng nó đến như vậy.. Bài viết dưới đây sẽ phần nào hé lộ thông tin tại sao nó lại nổi danh đến vậy, hãy cùng theo dõi nhé..

Những sản phẩm Bếp từ Dmestik  được sản xuất tại đâu.

Những sản phẩm Bếp từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA hàng đầu của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ quản của tên tuổi Napoli vốn đã khá nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm điện máy nhà bếp uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. Nếu so sánh với các sản phẩm Napoli thì Bep dien tu Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Với chỉ điều này chắc chắn các bạn đã phần nào biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm được sản xuất từ Tây Ban Nha – đất nước đứng đầu trong ngành công nghệ bếp điện từ và đồ dùng nhà bếp. Đi cùng với những sản phẩm đã rất nổi tiếng thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Dmestik chắc chắn mang lại cho khách hàng tầm trung  và cao cấp nhiều chức năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các tính năng cao cấp được có sẵn trong sản phẩm Bep dien tu Dmestik

100% sản phẩm đều được trang bị mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tiên tiến nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ ngày nay. Mặt kính này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp 10 lần mặt gốm thường của bếp từ.

  • Mâm  nhiệt là thành phần quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Tại các sản phẩm bep tu Dmestik và bếp điện từ Dmestik mâm nhiệt này là loại mâm nhiệt GO được chế tạo trực tiếp tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Thiết bị điện tử trong các sản phẩm Bếp từ Dmestik 100% là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và cực kỳ an toàn.
  • Bảng điều khiển phong phú chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik. Các khả năng cao cấp, tiên tiến nhất đều hiện hữu trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Modul phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Nguyên nhân bạn nên mua các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được đặt hàng trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm hơn cả mong đợi, độ bền cực lớn
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Lắp đặt tận nhà hoàn toàn free +  nhiều quà tặng kèm hữu ích
  • Giá thành tự tun mềm và ưu đãi nhất Việt Nam

Trên đây quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về câu hỏi có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời chắc chắn là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm sang trọng,trâu bò, lai lịch rõ ràng và uy tín. Đây luôn luôn là một sản phẩm mà bà nội trợ nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bep tu Chefs