Bếp từ cao cấp Faster FS ID266 xuất xứ Tây Ban Nha

Bếp từ cao cấp Faster FS ID266 xuất xứ Tây Ban Nha
Rate this post

Với những thông tin chi tiết về chiếc Bếp từ cao cấp Faster FS ID266 xuất xứ Tây Ban Nha dưới đây, bepkienan.vn chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có được một sự lựa chọn thông minh cho không gian phòng bếp hiện đại của gia đình bạn. Đây là sản phẩm bếp từ cao cấp đáp ứng nhu cầu của những người tiêu dùng hạng sang.

Được người tiêu dùng tin tưởng vì chiếc bếp từ giovani này đến từ thương hiệu Faster, lại thêm một ưu điểm nữa là model này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Thừa hưởng những tính năng của đàn anh đi trước, chiếc bếp này có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường là gần ấy năm Faster cống hiến và am hiểu yêu cầu của khách hàng Việt Nam. Sản phẩm Faster FS ID266 cũng là một trong số đó, đây là một trong những model bếp từ giovani đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất. Vậy những tính năng đó là gì? Hãy cùng Kiến An tìm hiểu nhé.

Tiết kiệm và tiết kiệm hơn nữa với bếp từ Faster FS ID266:

  • Để nói đến sự tiết kiệm bếp từ giovani thì đầu tiên phải kể đến sự tiết kiệm thời gian. Ứng dụng công nghệ từ trường vào nấu ăn nên thức ăn được nấu chín nhanh hơn đều hơn. Không tốn nhiệt hao hụt ra ngoài môi trường để truyền qua mặt kính và đáy nồi nên nấu ăn nhanh hơn hẳn. Nếu so sánh bếp từ chefs có tốt không bạn có thể dễ dàng nhận ra bếp từ nấu nhanh gấp đôi so với các dòng bếp khác.
  • Nếu đã nấu ăn nhanh thì chắc chắn nấu ăn nhanh hơn nên tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn so với các dòng bếp khác.
  • Tiết kiệm cả chi phí: tại sao vậy? hẳn nhiên rồi vì bếp từ chefs có tốt không nấu bằng từ trường độ bền của chiếc bếp này rất cao. Không sinh ra nhiệt nên mặt kính có độ bền cao hơn. Hơn nữa do mặt bếp không nóng nên cho dù thức ăn bị trào ra mặt bếp cũng không bị cháy khét bám dính vào mặt bếp, bếp từ chefs có tốt không mặt bếp luôn mới như vừa mới sử dụng. Một đặc điểm nữa là loại mặt kính, Bếp từ Faster FS ID266 có mặt kính K+ loại mặt kính có chất lượng tốt nhất được sử dụng nhiều trong các sản phẩm bếp Châu Âu. Với loại mặt kính bếp từ chefs có tốt không này bếp có khả năng chống shock nhiệt cực tốt, có độ bền cao và chống bám dính cực tốt.

bếp từ Faster FS ID266

Những tính năng an toàn mà khó lòng có thể bỏ qua của bếp từ Faster FS ID266

  • Công nghệ cảm ứng bếp từ đôi tự động nhận nồi giúp các bà nội trợ yên tâm hơn trong việc nấu nướng. Bếp chỉ hoạt động khi bạn đặt nồi nấu, bếp sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian vài giây khi bạn nhấc nồi ra. Tính năng ghi nhớ chương trình bếp từ đôi giúp thuận tiện hơn trong nấu nướng, tức là khi bạn đặt lại nồi chiếc bếp này sẽ nấu chính xác chức năng bạn đang nấu.
  • Chế độ khóa an toàn bàn phím bếp từ đôi giúp bạn có thể thoải mái nấu ăn mà không lo lắng sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ.
  • Hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá tải trong quá trình sử dụng giúp bạn có thể sử dụng bếp trong thời gian dài mà không sợ hỏng hóc. Bếp từ đôi luôn có chế độ san nhiệt tự động đẻ bếp không hoạt động quá tải ảnh hưởng đến nguồn điện nhà bạn. đặc biệt thời điểm nấu ăn trong thời gian sử dụng điện cao điểm, không chỉ gia đình bạn mà các gia đình khác cũng sử dụng điện rất nhiều. Sử dụng bếp từ đôi công suất quá cao dễ ảnh hưởng tới nguồn điện nhà bạn dễ gây chập cháy.
  • Thân bếp được làm bằng thép sơn tĩnh điện giúp bạn có thể thoải nấu nướng mà không cần lo lắng vấn đề cháy nổ.

Giá Bếp từ cao cấp Faster FS ID266 xuất xứ Tây Ban Nha hiện nay tại siêu thị Nội thất Kiến An chỉ có 13.500.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với tầm giá trung bình trên thị trường bởi vì chúng tôi là đại lí cấp một trực tiếp phân phối bếp từ Faster chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-faster-fs-id266/