Bếp từ chính hãng Munchen của Đức M50 cao cấp

Bếp từ chính hãng Munchen của Đức M50 cao cấp
Rate this post

Trước nay, hãng Munchen vốn nổi tiếng với những dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, chủ yếu là Đức nhưng điều đó chỉ giúp hãng này có những thành công trong phân khúc bếp từ cao cấp. Và khi cho ra mắt mẫu Bếp từ chính hãng Munchen của Đức M50 cao cấp đánh dấu một bước đi mới của hãng sản xuất này.

Tính năng mặt kính: chiếc bếp từ Munchen M50 mang đặc điểm của một chiếca bếp từ đẳng cấp, với mặt bếp được làm bằng kính Schoot Ceran, loại kính có chất lượng bếp từ cata mua ở đâu tốt nhất hiện nay. Đây là loại mặt kính được các nhà nghiên cứu chứng minh về độ bền cao với khả năng chống lực va đập lên tới 800kg, chịu shock nhiệt lên tới 10000C, khả năng bếp từ cata mua ở đâu chống bám dính cực tốt.

Bàn điều khiển cảm ứng siêu nhạy thuận tiện trong thao tác nấu nướng. bạn có thể dễ dàng thay đổi chức năng nấu nướng. Bếp bao gồm bếp từ cata mua ở đâu các phím chức năng: khóa bàn phím, hẹn giờ, tăng giảm nhiệt độ, khóa nguồn và phím chọn chế độ nấu nướng.

Bếp từ Muchen M50 có tính năng độc đáo là chế độ hâm nóng thức ăn. Nếu như những sản phẩm Bếp từ cata khác chỉ có chế độ nấu nướng công suất lớn không phù hợp, thức ăn dễ bị cháy khét. Giờ đây tính năng hâm nóng thức ăn Bếp từ cata giúp cho bạn hâm nóng dễ dàng hơn. Chế độ Auto có kèm chức năng điều chỉnh : hot pot, Fry giúp thuận lợi hơn trong việc nấu nướng.

Công suất bếp: mỗi bếp Bếp từ cata có công suất lên tới 2000W nấu ăn siêu tốc tương đương với các bình đun siêu tốc. Đề phòng công suất bếp quá cao chiếc bếp này có chế độ san nhiệt tự động, bếp đạt công suất tối đa hai bếp đạt 3100W để Bếp từ cata tránh hiện tượng quá tải gây ảnh hưởng đến nguồn điện của gia đình bạn, dễ gây chập cháy.

bếp từ Munchen M50

Chế độ nhận diện đáy nồi an toàn cho quá trình sử dụng. Nếu bạn nhấc nồi ra bếp sẽ tự động tắt bếp và nếu đặt nồi lại bếp sẽ tiếp tục nấu theo chế độ bạn đã chọn.

Tiết kiệm điện năng là điều không thể bỏ qua, Bếp từ đức loại nào tốt sử dụng việc nấu nướng giúp bạn có thể tiết kiệm tới 17% điện năng. Bạn có thể thoải mái nấu nướng mà không lo chi phí tiền điện cuối tháng. Nấu ăn nhanh, tiết kiệm chi phí điện năng, lại vô cùng sạch sẽ,vậy thì bạn còn lo lắng gì mà không lựa chọn bếp từ Munchen M50 cho gia đình mình.

Dải công suất với 9 mức nhiệt Bếp từ đức loại nào tốt giúp bạn có thể nấu ăn thoải mái hơn. Các mức nhiệt từ nhỏ đến lớn nên bạn có thể chọn lựa mức nhiệt mong muốn với món ăn bạn đang nấu.

Những tính năng an toàn Bếp từ đức loại nào tốt giúp bạn có thể yên tâm hơn trong việc nấu nướng:

  • chế độ hẹn giờ an toàn giúp kiểm soát tốt hơn chế độ nấu nướng. Bạn chỉ cần đổ thức ăn vào bật nồi rồi hẹn thời gian là bếp sẽ nấu theo chế độ bạn đã chọn. Không còn băn khoăn Bếp từ đức loại nào tốt chờ thời gian nấu nướng hay chờ nấu ăn xong rồi mới có thể tắt bếp, kiểm soát việc nấu nướng nhanh hơn và đơn giản hơn.
  • Chế độ khóa bàn phím phòng được sự nghịch ngợm của trẻ nhỏ hay là thoải mái dọn dẹp khi nấu nướng mà không sợ ảnh hưởng đến chế độ bạn đang chọn

Nhờ có dòng sản phẩm Bếp từ chính hãng Munchen của Đức M50 cao cấp, thương hiệu Munchen đã bắt đầu được biết đến rộng rãi hơn trong phân khúc bếp từ tầm trung và bếp từ giá rẻ, gia tăng sức ảnh hưởng của hãng trên thị trường, tạo dựng bền vững nền móng phát triển lâu dài.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-munchen-m50/