bếp từ Dmestik NA772IB nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

bếp từ Dmestik NA772IB nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha
Rate this post

Những tiện ích thông minh hàng đầu cùng thiết kế độc đáo khiến dòng bếp từ Dmestik nhận được sự quan tâm của đồng đảo người dùng. Chiếc Bếp từ âm D’mestik NA772 IB là một trong những mẫu bếp tiểu biểu nhất của hãng với thiết kế bếp đôi tiện lợi. chiếc bếp từ âm D’mestik NA772 IB  nhanh chóng được người dùng đón nhận sử dụng, thậm chí là ưa chuộng bởi bếp có quá nhiều tính năng hoàn hảo, tích hợp công nghệ cao cấp đến từ Châu Âu. Hơn nữa bếp có thiết kế tinh tế, độc đáo với những điểm phá cách khác biệt hoàn toàn với những Bếp từ Giovani có tốt không chiếc bếp từ khác, gây ấn tượng sâu sắc cho người dùng.

bep-tu-am-20

Chiếc bếp từ âm D’mestik NA772 IB được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, được sự ủng hộ hùng hậu trên mọi phương diện như linh kiện, công nghệ sản xuất, hay Bếp từ Giovani có tốt không những chuyên gia thẩm định chất lượng hàng đầu cho chất lượng vượt trội nhất, nấu nướng tiết kiệm hơn và an toàn hơn.

NGUỒN GỐC BẾP TỪ ÂM D’MESTIK NA772 IB SIÊU TIẾT KIỆM

Như đã nói bếp từ âm D’mestik NA772 IB thuộc dòng sản phẩm cao cấp chính hãng từ Tây Ban Nha. Bếp có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra xuất xứ sản phẩm D’mestik bằng chính chiếc Smartphone của mình. Sản phẩm thuộc dòng bếp Bếp từ Giovani có tốt không chất lượng, đánh giá cao trong những dòng thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Bếp từ Giovani Ở bếp từ âm D’mestik NA772 IB người dùng sẽ được đáp ứng tiêu chuẩn nấu nướng tiết kiệm chi phí nhất. Bếp sử dụng dòng điện Foucalt để làm nóng nồi đun, dòng điện luân chuyển để sinh nhiệt trong phạm vi đáy nồi, nên hao hụt Bếp từ Giovani nhiệt có chăng chỉ xuất hiện tại bề mặt vùng nấu tiếp xúc với nồi, không bị hao hụt ra mặt kính cùng môi trường siêu tiết kiệm điện

bep-tu-am-19

Đặc biệt D’mestik NA772 IB có 2 vùng nấu từ đều được cách tân thiết kế theo 3 vòng tiếp xúc có đường kính khác nhau, cho bếp định hướng từ trường linh hoạt Bếp từ Giovani hơn theo kích cỡ đáy nồi. Thiết kế mới này giúp bếp từ âm D’mestik NA772 IB tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn Bếp từ âm loại nào tốt dòng bếp cảm ứng từ thông thường khác.

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CỦA BẾP TỪ ÂM D’MESTIK NA722 IB

+ Chức năng Booster gia nhiệt nhanh, gia tăng tốc độ nấu nướng. Có tích hợp cho tất cả các vùng nấu của D’mestik NA722 IB cho hiệu quả đun nấu cao hơn. So với các sản phẩm bếp từ thoogn thường có 9 mức nấu,  với mức 9 là 2000W, thì bếp từ âm NA772 IB đạt công suất Bếp từ âm loại nào tốt mức 9 là 2300W, khi Booster tới 3000W quả thực là một sự đột phá về tốc độ nấu nướng, giảm thời gian đun nấu hiệu quả cho mỗi gia đình

+ Chiếc bếp từ âm D’mestik NA722 IB có hệ thống điều khiển khoa học cho các vùng nấu,chế độ hẹn giờ có chuông báo nên dễ nhận biết; thiết kế bảng điều khiển  Bếp từ âm loại nào tốt thuộc dạng Slider các phím ẩn cho kiểu dáng bếp đẹp một cách đơn giản.

bep-tu-am-3

+ Bề mặt bếp có độ bền cao: vì kết cấu mặt kính Schott Ceran nổi tiếng, nên bề mặt chiếc bếp từ âm D’mestik NA722 IB siêu bền, hơn nữa được thiết kế dạng kính vát 4 cạnh nên tạo sự tinh hơn hẳn so với các chiếc bếp từ thông thường khác.

Theo thiết kế, bếp từ D’mestik NA772 IB lắp âm ngoài những tính năng riêng biệt thuận tiện trên còn đáp ứng nhu cầu nấu nướng an toàn của người dùng vì bếp có hệ thống an toàn hiện thị nhiệt dư, màn hình led dễ quan sát, nhìn nhận. Bếp từ âm D’mestik NA772 IB cũng được tích hợp khả năng vô hiệu hóa bàn phím Bếp từ đôi nhập khẩu an toàn cho bé, các tính năng tự ngắt thông minh, màn hình led hiển thị dễ nhìn nhận quan sát cho người dùng nhận biết những cảnh báo từ bếp, baỏ vệ an toàn cho bản thân.

Nguồn: http://beptuam.org/tim-hieu-bep-tu-am-dmestik-na772-ib-nhap-khau-cao-cap/