Bếp từ Lorca LCI 899 của châu Âu nhập khẩu nguyên chiếc

Bếp từ Lorca LCI 899 của châu Âu nhập khẩu nguyên chiếc
Rate this post

Các yếu tố được xem là quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của một chiếc bếp từ cao cấp nói chung và của model Bếp từ Lorca LCI 899 của châu Âu nhập khẩu nguyên chiếc nói riêng thì khá nhiều nhưng tóm lại với một vài yếu tố sau: thiết kế đẹp để tạo ấn tượng với người dùng, sự rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và có chứng nhận về chất lượng đảm bảo các yêu cầu về kĩ thuật,…để khách hàng cảm thấy tin tưởng nhất, các tính năng hiện đại và dễ sử dụng để thân thiện hơn với người dùng, đảm bảo an toàn cho người dùng và cho môi trường.

Nguồn gốc xuất xứ: thuộc model hàng nhập khẩu từ Tây Ban Nha, chiếc bếp từ này tổng hợp đủ tính năng của một chiếc bếp đa năng. Được đánh giá tiêu chuẩn theo bếp từ đôi chất lượng Châu Âu, chiếc bếp từ này làm hài lòng mọi khách hàng với những tính năng và chất lượng.

Mang những đặc trưng của một chiếc bếp từ đa năng và chất lượng.

  • mặt kính Schoot có khả năng bếp từ đôi chịu lực chịu nhiệt tốt. Chiếc bếp từ Lorca LCI-829 có khả năng chịu shock nhiệt lên tới 750oC, chống lực va đập mạnh tới 80kg. Hoàn toàn có thể thấy được độ bền cao sau khi nấu nướng trong thời gian dài. Đây cũng là mẹo để khách hàng có thể lựa chọn bếp từ đôi được chiếc bếp tốt nhất cho gia đình mình đấy nhé. Thiết kế vát cạnh với mặt kính vát cạnh sang trọng
  • Công suất mỗi bếp lên tới 2000W, nếu nấu theo chức năng Booster thì bếp có khả năng đạt tới mức công suất tới 3000W. Nấu ăn giảm thời gian xuống tới 50% như vậy giảm thiểu được tối đa chi phí tiền điện cuối tháng.
  • Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng: Với dạng điều khiển bếp từ đôi nhập khẩu đức cảm ứng dạng trượt Slide thông minh, cùng với thiết kế kết hợp hai bếp cùng một hệ thống điều khiển làm cho chiếc bếp này tinh tế hơn.

Điều mà bất cứ bà nội trợ nào quan tâm khi mua thiết bị điện là độ an toàn trong quá trình nấu nướng. Vậy hãy cùng xem bếp từ Lorca LCI 892 có những tính năng bếp từ đôi nhập khẩu đức an toàn nào nhé:

bếp từ Lorca LCI 899

  • Sử dụng công nghệ san nhiệt IC5, bếp từ Lorca LCI 892 có khả năng san nhiệt tự động để bạn có thể nấu ăn ở mức công suất cao nhưng cũng không sợ ảnh hưởng bếp từ đôi nhập khẩu đức tới hệ thống điện của gia đình bạn.
  • Cảnh báo dư nhiệt vùng nấu cũng là một trong những tính năng được các bà nội trợ đánh giá cao. Bạn có thể nhận ra bếp có bị nóng sau khi nấu dẫn đến bị bỏng nếu vô tình chạm vào Bếp từ Faster hay không, đây là chức năng cảnh báo giúp khách hàng có thể yên tâm nấu ăn hơn.
  • Khóa bàn phím để khống chế việc vô tình trong việc nấu ăn. Chức năng này Bếp từ Faster giúp bạn có thể hạn chế được việc thay đổi chức năng nấu nướng.
  • Thân bếp được làm bằng thép không gỉ, nấu ăn Bếp từ Faster ở mức công suất cao mà quạt vẫn tản nhiệt vô cùng tốt. Hạn chế tối đa việc chập cháy do việc nấu ăn ở công suất lớn trong thời gian dài dẫn đến máy hay bị nóng. Nếu như bạn nấu ăn lâu ở mức công suất cao như vậy chắc chắn động cơ Bếp từ Faster sẽ bị nóng và có thể cháy nổ. Nhưng giờ đây chế độ tản nhiệt cực tốt với hệ thống quạt gió hoạt động chạy êm, bạn có thể yên tâm về chiếc bếp này không bị quá tải khi sử dụng.

Nấu ăn vô cùng tiết kiệm với bếp từ Lorca LCI 899 nhờ chức năng nấu ăn bằng từ trường. thức ăn chín nhanh và đều hơn nhờ nhiệt được sinh ra đều. Với ứng dụng công nghệ này vào nấu nướng, mặt bếp hoàn toàn không bị nóng hay bám dinh thức ăn. Vừa an toàn, nấu ăn nhanh chóng mà lại tiết kiệm.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-lorca-lci-899/