Bộ Karaoke HD Thông Minh Của Hanet- Xu Hướng Giải Trí karaoke 2016 Hiện Nay

Bộ Karaoke HD Thông Minh Của Hanet- Xu Hướng Giải Trí karaoke 2016 Hiện Nay
Rate this post

 

Bộ Karaoke HD Thông Minh Của Hanet- Xu Hướng Giải Trí karaoke 2016 Hiện Nay

Dàn karaoke với các đầu karaoke sử dụng nhạc MIDI hiện nay không còn là sự lựa dành cho đối tượng khách hàng gia đình nữa. Xu hướng hát karaoke tại gia hiện nay đã bước sang giai đoạn chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn: sử dụng ổ cứng dung lượng lớn để lưu trữ bài hát chất lượng cao, không còn sử dụng remote để chọn bài, tìm bài rất mất thời gian, khả năng cập nhật bài hát qua internet thuận tiện,…

Một trong những thương hiệu sản xuất đầu karaoke có thể đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay là Hanet Karaoke. rất thích hợp sử dụng cho gia đình. Những tính năng và thiết kế của các sản phẩm đầu karaoke chuẩn hd của hanet luôn vượt trội hơn so với các đầu karaoke khác trên thị trường.

1/Thiết kế 

Thiết kế bộ karaoke hanet

Hình ảnh:Thiết kế bộ karaoke hanet

 

Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu mà không gặp trở ngại gì.

2/Các tính năng vượt trội của sản phẩm Hanet 

Các tính năng vượt trội của sản phẩm Hanet

Hình ảnh minh họa Các tính năng vượt trội của sản phẩm Hanet

 

Thiết bị trung tâm có kiểu dáng vuông vắn như một HD Player, bên trong tích hợp bộ xử lý Cortex A9 lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB và chạy Android 4.0. Máy tính bảng Smart List có kích thước màn hình thực tế 9,7 inch, thiết kế tương tự như iPad 2 nhưng có thêm cổng kết nối HDMI, chạy Android với chip lõi kép và pin dung lượng 4.500 mAh.

Với tính năng chính là Karaoke, sản phẩm của Hanet đáp ứng khá tốt. Người dùng có thể sử dụng ổ cứng 3,5 inch có sẵn để làm nơi chứa kho nhạc, phân chia thành từng thể loại, ca sỹ, hỗ trợ video nền chất lượng cao với khả năng điều chỉnh tông, âm thanh như thông thường. Kết nối Wi-Fi cho phép dữ liệu nhạc Karaoke có thể cập nhật được trực tiếp thông qua mạng.

tính năng chính là Karaoke

Hình ảnh:tính năng chính là Karaoke

 

Trọn bộ thiết bị của Hanet cho dàn karaoke hanet bao gồm 1 đầu phát với ổ cứng 2 TB, 1 máy tính bảng 9,7 inch, bàn phím không dây cùng cáp âm thanh, HDMI, USB được bán với giá 15 triệu đồng. Theo giới thiệu, đầu phát Karaoke trung tâm được sản xuất ngay ở Việt Nam.

Trọn bộ thiết bị của Hanet

Hình ảnh: Trọn bộ thiết bị của Hanet 

3/Tóm lại:

Một giải pháp mới cho karaoke. Bộ Karaoke HD Thông Minh Của Hanet , có thể chia sẻ 1 số ưu nhược điểm sau: – ưu điểm: Rất linh hoạt trong việc chọn bài hát, điều khiển bằng Smart List tiện lợi, bài hát được cập nhật khá đầy đủ, thiết bị nhỏ gọn. – nhược điểm: Nguồn nhạc nền (beat) là yếu tố quan trọng với một đầu karaoke, mặc dù Hanet Karaoke HD đã cố gắng đưa vào thiết bị của mình một kho nhạc tương đối đồ sộ để đáp ứng được cho hầu hết đối tượng nhưng thực sự chưa được như mong đợi. Hình ảnh HD nhưng hầu như chỉ là những bài nhạc trẻ, nhạc mới trên thị trường. Còn lại chất lượng không cao. Nguồn nhạc beat cũng giới hạn ở những beat phổ thông có sẵn trên mạng (dẫn đến một số beat không có thì dùng phương pháp rất đơn giản là làm mờ tiếng vocal để tạo beat, VD như Bài Ca Xây Dựng). Kết luận: Hanet Karaoke HD có thể mở ra một xu thế mới cho karaoke kết hợp các nhu cầu giải trí khác nhưng để thực sự tạo ra đột phá thì cần phải tập trung đầu tư khâu nội dung là hình ảnh và nguồn nhạc nền (beat)

 

Xem thêm:

 

Đánh Giá Dòng Loa Cao Cấp Soundmax AK-700 Hỗ Trợ Chức Năng Karaoke

Giải Đáp Cho Khách Hàng Muốn Mua Dàn Karaoke Gia Đình Nhưng Chưa Biết Nên Chọn Loại Nào