Bóng đèn hồng ngoại

Bóng đèn hồng ngoại
5 (100%) 1 vote

Bóng đèn sưởi hồng ngoại HP 250W

Bóng đèn hồng ngoại của HP có điện áp nguồn 220V AC-50Hz, công suất bóng đèn sưởi 250W, ánh sáng đỏ. Bóng màu đỏ, dùng trong y tế, chiếu khử trùng bằng tia hồng ngoại. Phát xạ hồng ngoại vào gia súc giúp chúng phát triển sức đề kháng bệnh tật và không cần tụ tập để sưởi ấm, cỏ được giữ khô và chuồng trại được tiệt trùng sạch sẽ, gia súc sẽ ăn ngon miệng hơn và lớn nhanh. Chuyên dụng trong chiếu xạ khử trùng cho sinh vật, động vật.

bóng đèn hồng ngoại cho y tếBóng đèn hồng ngoại là loại bóng chuyên dụng khi bật ánh sáng hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm và sưởi ấm. Đèn sưởi hồng ngoại còn có thêm tác dụng trong việc chỉnh sửa sắc đẹp, chúng được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ viện trên toàn thế giới.

Đèn Heat Plus R40 RED nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hãng này chuyên sản xuất và cung cấp bóng Hồng ngoại cho Philips. Đèn sưởi hay đèn hồng ngoại của Osram hiên nay đã không còn sản xuất bóng đèn hồng ngoại đèn sưởi cho động vận và thực thẩm. Bóng đèn sưởi Heat Plus bảo hành 1 năm tuổi thọ của bóng 5.000h.

 

đèn hồng ngoại hàn quốc 250w Đèn hồng ngoại korea 250w đèn sưởi hồng ngoại hàn quốc 250w

Theo chuyên gia ánh sáng thì đèn sưởi hồng ngoại chỉ có tác dụng với việc chữa bệnh.Nhưng sẽ không tốt nếu thời gian chiếu sáng của đèn quá lâu (thời gian tiêu chuẩn là 10 -15 phút) và đặc biệt không nên rọi trực tiếp vào mắt (nên đeo vải che mắt).Việc sử dụng đèn để sưởi ấm nên để cách người khoảng 30 -50cm với thời gian dưới 15 phút như đã nói ở trên. Tránh chiếu đèn hồng ngoại vào vùng da đang có vết thương rỉ nước, vùng da bị mất cảm giác, vùng da bị thẹo lồi.

đèn hồng ngoại, đèn sưởi y tế

Thông số bóng đèn hồng ngoại HP (Heat Plus) 

+ Công suất: 250W

+ Đui: E27

+ Ánh sáng hồng ngoại

+ Màu sắc: ánh bạc/ánh đỏ

+ Tuổi thọ: 5000h

+ Xuất xứ: Hàn Quốc, Korea.

– Ứng dụng của bóng đèn Hồng ngoại: trong chiếu xạ khử trùng cho sinh vật, động vật, sưởi ấm những ngày đông giá lạnh. Đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Giãn mạch máu, đau thắt cơ dùng trong thoát vị đĩa đệm lưng cổ, chống viêm đau khớp,chống viêm da, giảm căng thẳng thần kinh, Chống vàng da trẻ sơ sinh, Trẻ em còi xương chậm lớn,Chống lại rụng tóc thành đám … Đèn hồng ngoại còn có chức năng điều chỉnh rối loại thần kinh thực vật, rối loạn chuyển hóa và rối loạn dinh dưỡng tại chỗ.

Mua lẻ mua buôn đèn sưởi đèn hồng ngoại 250w xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ HDP Việt Nam

Số 24A ngõ 255 Phố Vọng – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tel:+84 04 6661 5057 –

Mobile: +84 976 920 976 Phương

Email: phuongnguyen@hdptech.com.vn