Các loại gas trên điều hòa

Các loại gas trên điều hòa
Rate this post

Các loại gas trên điều hòa

Trên những dòng điều hòa  mới hiện nay thường sử dụng các loại gas như R22, R410A hay R32. Vậy chúng có nhưng ưu điểm gì? Hãy cùng các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa tại hà nội tìm hiểu ở ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Gas R22

bán điều hòa cũ tại hà nội

bán điều hòa cũ tại hà nội

Đây là loại gas được sử dụng khá nhiều và đầu tiên trên các dòng điều hòa. Loại gas này có giá thành khá rẻ mà lại mang những ưu điểm như dễ bảo trì, không độc hại và không gây háy nổ nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng tuy nó không độc nhưng nếu nồng độ gas quá cao sẽ dẫn tới ngạt thở.

Gas R410A

Gas R410A cũng bao gồm những thành phần hóa học như trong gas R22, nhưng nó lại có những ưu điểm nổi trội hơn đó là năng suất làm lạnh cao hơn, điều hòa dùng loại gas này cũng cho hơi lạnh sâu hơn và tiết kiệm điện hơn so với những loại máy dùng gas R22; hơn nữa loại gas này cũng góp phần bảo vệ môi trường. Tuy thế nhưng các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa cũng cho biết rằng loại gas này có độ bay hơi khá cao và khi môi trường thầm thấp sẽ dẫn tới thiếu oxi. Bởi vậy căn phòng của bạn lúc nào cũng phải để thông thoáng nếu không khi rò rỉ gas sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Gas R32

Đây là loại gas mới nhất hiện nay được sử dụng khá nhiều thay thế cho 2 loại gas kể trên bởi những ưu điểm nổi trội như an toàn, tiết kiệm điện và dễ thích ứng.

Với các loại gas được cung cấp ở trên thì khi mua điều hòa bạn đã biết phải chọn loại nào rồi phải không. Hãy liên tục cập nhật thông tin của chúng tôi để được các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa tư vấn nhé.