Cách chọn mể bơi cho bé mùa hè này

Cách chọn mể bơi cho bé mùa hè này
Rate this post

Bơi lội là một trong những nhu cầu cần thiết của trẻ mỗi khi mùa hè đến. Tiết trời nóng nực và oi bức làm bé luôn cảm thấy khó chịu. Do vậy, các bé rất muốn được bố mẹ chỏ đi tới bể phao hay đi chơi biển để giải tỏa cái nóng ngày hè. Nhưng bạn lại luôn lo lắng về chất lượng bể bơi cũng như thời gian đi lại. Chính vì thế mà bạn muốn chọn mua bể phao bơi cho con, song lại không biết cách chọn lựa cho lắm. Bài viết này xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để chọn mua bể phao cho bé tốt nhất.

Về chất liệu: Bể bơi luôn quan tâm tới sức khỏe của con yêu của bạn. Những cách chọn lựa cho con bạn được lớn lên nhanh chóng. Từ nhựa và các chất cao su thiên nhiên giúp con bạn có thể lớn lên được khỏe mạnh và hợp lý hơn. Chất liệu không làm hại tới sức khỏe của bé cũng sẽ không làm cho con bạn bị ảnh hưởng khi vui chơi.

Về thiết kế: Với thiết kế đa dạng, hồ bơi cho bé tăng sự hợp lý hơn cho sức khỏe và sử thích của từng trẻ. Với nhiều kích cỡ khác nhau giúp cho con bạn có thể lớn lên được đáp ứng nhanh chóng và khỏe khoắn hơn, không ảnh hưởng tới nhiều sự phát triển cho con yêu của bạn.

Bể bơi phao Intex 58439

Đáy bể nên chọn loại có đáy chắc chắn, dày, chịu lực tốt. Thành bể có độ cao phù hợp với chiều cao của bé và không trơn trượt khi bé vít tay vào.

Ngoài ra, bạn nên chọn bể phao bơi có chỗ xả nước bơm hơi riêng biệt, tiện lợi trong từng trường hợp cụ thể của bé khi sử dụng. Bạn cũng nên lưu ý đến kích cỡ của bể sao cho phù hợp với diện tích không gian nhà bạn.

Thương hiệu: Đã từ lâu, thương hiệu góp phần không nhỏ trong việc tạo lòng tin ở người tiêu dùng. Do đó, bạn nên chú trọng yếu tố này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiểu bể bơi phao gia đình giá rẻ nổi tiếng như Intex, Bestway,… với nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng, tính năng vượt trội, hết sức phong phú và đa dạng. Bạn có thể chọn lựa thoải mái dựa trên sở thích của con yêu cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.

be-boi-phao-3-tang-hinh-voi-53048-1

Cuối cùng, bạn nên chọn mua bể bơi gia đình ở những nơi phân phối sản phẩm lớn, cửa hàng uy tín, có bảo hành, các phụ kiện kèm theo, sách hướng dẫn chi tiết và dịch vụ chu đáo. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý muốn!

>> Xem thêm: Trẻ sơ sinh nên chọn bể bơi phao cá vàng hay không?

Lưu ý

Bạn nên chú ý đến độ tuổi của bé để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.