Cách nào nhận biết quần áo trẻ em hàng hiệu au

Cách nào nhận biết quần áo trẻ em hàng hiệu au
Rate this post

Hàng thời trang người lớn cũng như thời trang trẻ em xuất khẩu hiện nay bị làm giả nhái rất nhiều. Để phân biệt được thật – giả, các mẹ nên đọc bài viết sau.

Số lượng quần áo trẻ em hàng hiệu dành cho cả người lớn và trẻ em tăng lên chóng mặt về số lượng. Tràn lan trên thị trường và các cửa hàng là các sản phẩm quần áo trẻ em mang nhãn hiệu thương hiệu thời trang cao cấp thế nhưng số lượng hàng hiệu thật trong số đó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy làm thế nào phân biệt quần áo trẻ em hàng hiệu quần áo trẻ em xuất khẩu hà nội và hàng fake để bảo vệ bé khỏi những sản phẩm chất lượng kém cũng như bảo vệ mình trước nạn hàng giả hàng nhái ngập tràn? Cùng Shop tìm hiểu cách phân biệt quần áo trẻ em hàng giả và hàng nhái nhé.

>> Làm thế nào để mua quần áo trẻ em hàng việt nam xuất khẩu giá rẻ

1.Phân biệt áo trẻ em thật và giả

Những sản phẩm áo phông trẻ em chính hãng được làm bằng chất liệu cao cấp nên khó bị xơ, bông, nhão sau những lần mặc và giặt. Các loại áo cho bé được làm bằng chất liệu kém chất lượng nên màu sắc không tươi, vải không mịn, dễ bị nhão, rách, không mềm mại và khi bé mặc những chiếc áo này sẽ không sang, không tôn dáng. Một số thương hiệu áo phông trẻ em hàng hiệu như Disney, Zarakids…làm với chất liệu 100% cotton nên sẽ nhất nhẹ, thoáng, không bị bai, nhão. Cúc áo cũng là dấu hiện nhật biết hàng thật hàng giả, cúc của áo trẻ em cao cấp có tạo hình rõ ràng, tròn trịa, làm bằng chất liệu cao cấp chứ không thiếu thẩm mỹ, làm bằng nhựa rẻ tiền như các loại sản phẩm nhái. Mắc nhãn khi mua áo cho bé thật cũng rất khác với áo phông trẻ em nhái: mác có trên sản phẩm cao cấp sẽ được khâu thêu cẩn thận, ngay ngắn, vuông vức, không có phần chỉ thừa. Các chi tiết thêu, in trên áo trẻ em cao cấp chính hãng được làm cẩn thận, đẹp, hình không bị vỡ, bị mờ khi giặt hay phơi ngoài ánh nắng.

 

2. Cách phân biệt quần cho bé

Các loại quần cho bé hàng hiệu được phân biệt với quần cho bé hàng giả bằng cách mẹ có thể nhìn những đường may của quần xem có đều và chắc chắn không. Với quần áo bé trai mùa hè, quần áo bé trai xuất khẩu, quần áo hè bé trai hàng hiệu cho bé, khi thêu mác vào phía sau quần, rất ít các nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp khâu chặt ra phía mặt ngoài của quần và nhãn mác khi được khâu thêu cũng sẽ không có các đường chỉ thừa. Cạp quần hàng hiệu được may cẩn thận, khong có chỉ thừa.

 

Nếu chưa sành sỏi về hàng hiệu, trước khi mua một món quần áo cho bé hàng hiệu nào đó, mẹ hãy rủ những người giàu kinh nghiệm đi cùng hoặc tham khảo các thông tin về địa chỉ bán hàng hiệu tốt trên internet mạng xã hội. Các mẹ có thể phân biệt quần áo trẻ em thật giả bằng những cách sờ tay, ngửi mùi vải, soi đường kim mũi chỉ, màu sắc, code..nhưng cách tốt nhất để chọn mua được quần áo hàng hiệu xịn đẹp cho bé là đến cửa hàng uy tín như Shop Trẻ Thơ để sắm những món đồ hiệu giá rẻ cho bé.

Từ khóa có lượng search nhiều:

  • giay da bong tre em

  • giầy dép trẻ em

  • giay luoi tre em

  • giầy khiêu vũ trẻ em

  • giay dep tre em gia si

  • ban buon giay dep tre em

  • dép trẻ em