Cách pha sữa Glico số 9 cho con khi ở nhà

Cách pha sữa Glico số 9 cho con khi ở nhà
Rate this post

Tìm hiểu ưu điểm sữa Glico số 9

Đáp ứng nhu cầu sữa cho bé được ổn định và đầy đủ hơn, sữa nhật glico số 9 cung cấp và sử dụng dựa trên nhiều những thành phần giúp bé uống được cảm nhận giống với sữa mẹ. Đồng thời cung cấp đủ 5 loại nucleotit là cytidylic acid, uridylic acid guanylic acid, adenylic acid, acid inosinic, đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, bổ sung cho bé yêu được lớn lên khỏe mạnh và tạo những điều kiện phát triển cho bé được lớn lên nhanh chóng và hoạt động tiêu biểu nhất.

Sữa Glico số 9

Sữa Glico số 9 là một sản phẩm chất lượng, an toàn dành cho trẻ. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, chất lượng được kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật. Các nguyên liệu được sử dụng cho quá trình sản xuất chủ yếu là thành phần từ thiên nhiên, đã được kiểm nghiệm chặt chẽ.

>> Bài viết liên quan: Cách chọn và pha sữa Glico số 0 cho bé yêu

Thành phần của sữa có bổ sung chất chất sắt, canxi, các loại vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng quan trọng khác. Sữa được sản xuất theo một quy trình hiện đại, với công thức đặc biệt giúp bé dễ dàng hấp thu canxi, sắt… Sữa Glico số 9 còn bổ sung thêm DHA, men tiêu hóa, các chất xơ, loại bỏ những chất béo gây cản trở sự tiêu hóa của bé, giúp bé phát triển trí tuệ một cách tối ưu, hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Pha sữa Glico số 9

Cho một thìa sữa bột Glico số 9 (tương đương với 5,44 gr sữa bột) ứng với 40ml nước. Pha sữa ở nhiệt độ nước là 50 độ C.

Chọn 2/3 lượng nước cần pha vào bình, cho đủ sữa cần uống vào, đậy nắp và lắc đều. Những loại sữa có dinh dưỡng khi bạn lắc đều sẽ cho con bạn được những cảm giác khác lạ và cung cấp tạo cho bé được lớn lên nhanh chóng. Tại nhiệt độ 37-38 độ C thì cho bé uống. Có thể thử độ ấm của sữa bằng cách nhỏ một vài giọt sữa ra cổ tay để cảm nhận, có những sự hợp lý an toàn cho trẻ

Cách bảo quản sữa

Để sữa tại nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp và không nên sử dụng sữa quá lâu.

Từ khóa tìm kiếm

  • s 26 gold
  • sua s26
  • giá sữa s26
  • sữa s26 của úc
  • sữa s26 úc
  • sua uc