Cách sử dụng máy vắt sữa Medela hiệu quả

Cách sử dụng máy vắt sữa Medela hiệu quả
Rate this post

Sữa mẹ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, điều này đã được các nhà khoa học kiểm chứng và khăng định. Có một điều lạ là không phải mẹ nào cũng biết tận dụng nguồn sữa mẹ dồi dào để cho bé bú thường xuyên. Chiếc may hut sua Medela chắc chắc sẽ là một giải pháp tốt giúp các mẹ hút sữa và dự trữ nguồn sữa dồi dào cho con yêu. Và để sử dụng hiệu quả chiếc máy hút sữa Medela, bài viết này sẽ chia sẻ cho các mẹ những thông tin cần thiết nhất.

 

Đầu tiên các mẹ cần làm những việc sau để chuẩn bị bắt đầu sử dụng máy hút sữa:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có trong máy trước khi hút sữa lần đầu.

  • Vệ sinh tay và toàn bộ các bộ phận của máy, tiệt trùng các bộ phận trước khi bắt đầu quá trình hút sữa (trừ động cơ, adapter, dây dẫn chân không và van 1 chiều)

  • Giữ cho tinh thần các mẹ thoải mái, trong quá trình hút ngồi thẳng người, tuyệt đối không ngả nghiêng có thể làm sữa ở bình nghiêng vào dây.

  • Chọn lựa chỗ ngồi mà các mẹ cảm thấy riêng tư và thoải mái nhất để hút sữa.

  • Chọn phễu chụp vú vừa với ngực của các mẹ. Đó là các loại phễu vừa khít với đầu ti nhưng vẫn đủ khoảng không để đầu ti không bị chèn vào thành phễu. Đầu núm vú phải được đặt nằm giữa tâm ống phễu chụp vú.

Sau khi đã chuẩn bị xong bạn bắt đầu thực hiện quá trình hút sữa.:

  • Ấn nút khởi động.

  • Có thể tăng lực hút mạnh lên hoặc giảm lực hút yếu đi, hút với áp lực chân không mà mẹ cảm thấy thoải mái nhất

  • Các mẹ có thể hút được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn khi hút sữa cả hai ngực cùng lúc. Nếu hút riêng từng bên hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần .

 

Dùng máy hút sữa đúng cách sẽ không gây đau tức cho các mẹ .Các mẹ nên sử dụng máy hút sữa Medela cứ sau 3h hút 1lần dù có sữa hay không, mỗi lần hút 2 bên ngực trong khỏang 30′ để kích về sớm hơn và không bị tắc sữa.

Để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé, các mẹ nên bổ sung dinh dưỡng cho mình bằng chế độ ăn uống hợp lý khoa học, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, ăn nhiều thức ăn có chứa chất đạm, dùng các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tránh xa các sản phẩm không tốt cho sức khỏe như đồ uống có chứa gas, cồn, chất kích thích…..

 

Để chọn cho mình những chiếc máy hút sữa Medela chính hãng có chất lượng tốt nhất và chế độ bảo hành tốt nhất, mẹ nên đến các siêu thị cho mẹ và bé như Shop Trẻ Thơ, Babymart. Tại đây các mẹ sẽ được tư vấn cẩn thận về cách sử dụng máy hút sữa và có nhiều chương trình ưu đãi giá tốt, đặc biệt là các khách hàng quen thuộc và khách hàng Vip.

Các từ khóa được nhiều người tìm kiếm:

Máy hút sữa

Máy hút sữa giá rẻ

máy hút sữa medela swing

máy hút sữa spectra dew 350

may hut sua spectra

Máy hút sữa Spectra

Giá máy hút sữa medela swing.