Cách thay để có mặt kính ipad 2 tốt

Cách thay để có mặt kính ipad 2 tốt
Rate this post

Kế thừa thành công của Apple Ipad, Ipad 2 thật sự trở thay kính ipad thành một sản phẩm đình đám của “Quả Táo Khuyết”. Ipad 2 là phiên bản nâng cấp xứng đáng nhận được kỳ vọng nhất. Và số lượng người mua áp đảo thay kính ipad 2 đã chứng minh thành công của phiên bản này kính ipad 2 so với hầu hết các smartphone khác trên thị trường.

Điểm đáng lưu ý đầu tiên là độ mỏng, Ipad 2 mỏng một cách đáng ngạc nhiên, bề dày chỉ có 8.8mm. Mỏng hơn cả Iphone 4. Ngoài mỏng hơn, máy còn nhỏ hơn một tý về chiều dài và chiều rộng so với đời Ipad tiền nhiệm. Vỏ máy vẫn được phủ một lớp aluminum cao cấp bóng bẩy đặc trưng của sản phẩm Apple, mặt khác viền màn hình được dát mỏng hơn, các cạnh được bo tròn tạo cho Ipad 2 một vẻ tinh tế hơn và thanh thoát hơn người tiền nhiệm.

Apple iPad 2 Wifi 16GB Speaker

Màn hình góc rộng đa chạm LED-backlit 9.7-inch dùng công nghệ IPS 1024×768 với độ mịn 132ppi cho chất lượng hiển thị rất sắc nét, độ cân sử dụng màu chuẩn cho hình ảnh có độ sâu hơn và rực rỡ hơn.

Bên cạnh đó , chất lượng trình chiếu thông qua HDMI, xuất ra TV hay các công nghệ ngoại vi khác đạt chất lượng full HD 1080p.

Bản nâng cấp này còn một điểm đáng chú ý về mặt design là mặt trước đã được bổ sung camera VGA 30 khung hình/giây tương trợ các cuộc gọi video. Nút bấm Home êm hơn. Video mặt kính ipad sau máy hỗ trợ quay phim HD 720p với 5x zoom số. Chất lượng màn hình lcd hiện thị sắc nét hơn, đẹp hơn, trong hơn, rực rỡ hơn Ipad đời đầu. Ngoài những nâng cấp mặt kính ipad 2 đã nêu trên và phần cứng bên trong máy, còn lại thì nhìn chung vẫn giữ được nét design  kính ipad 2 chuẩn mực của Ipad, không thay đổi nhiều: cách bố trí các nút chỉnh âm lượng, khóa màn hình, cổng kết nối, nút bấm Home, khe gắn MicroSIM (phiên bản 3G), jack cắm tai nghe 3.5mm. Tất cả đều được bố trí hết sức thuận tiện cho thói quen dùng của người sử dụng đồng thời được trau chuốt để mang tính thẩm mỹ cao trong một khối thống nhất.