Cấu hình vô cùng mạnh mẽ của chiếc điện thoại Galaxy Note 5 cũ

Rate this post
Samsung Galaxy Note 5 cũ thật sự là một chiếc máy hoàn thiện về tất cả mặt. Quả không sai khi kể rằng Note 5 vẫn là ông vua trong thế giới phablet. với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ đủ đáp ứng thấp nhất cho người mua.
1. kiểu dáng
Nhìn 1 phương pháp tổng thể Samsung Galaxy Note 5 cũ mang thiết kế của S6 thường ở mặt trước và S6 Edge ở mặt sau. So với Note 4 trước đấy,Samsung Galaxy Note 5 cũ được gia cố chắc chắn hơn bằng khung kim chiếc, mặt trước và sau nhôm kính cho phù hợp hơn xu hướng hiện đại.
[IMG]
Galaxy Note 5 cũ tuy to nhưng lại cho cảm giác cầm khá phải chăng, ít bị cảm giác cấn nhờ vào việc vát cong nhẹ hai viền hông phía sau. Việc vát cong này cùng sở hữu mặt trước phẳng kiểu S6 thường sẽ khiến cho chúng ta mang phổ biến điểm tựa hơn so mang trước kia, giảm thiểu đáng đề cập tình trạng bị trơn gây tuột máy. Đây là điểm mình đánh giá vô cùng cao vì đối 1 loại máy lớn như vậy mà Samsung vẫn duy trì bề ngoài phẳng hai mặt như S6 thì sẽ gây ra đông đảo khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.
2. Cấu hình – Hiệu năng
Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ ko thật sự với phổ biến thay đổi so với S6/S6 Edge về mặt sức mạnh. Máy vẫn dùng con chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ một.5GHz. Điểm nâng cấp đáng nhắc nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng đề cập.
Được với bộ khung phần cứng tương tự như mẫu S6 cần hiệu năng của dòng Note 5 cũ không nên nên bàn cãi phổ biến. Thường thì loại Note mọi năm thường mang cấu hình hơn hẳn cái S nhưng năm nay thì khác, Note 5 cũ sở hữu cấu hình gần như ngang S6 mang con chip Exynos 7420 8 nhân, tốc độ tối đa là 2.1Ghz, 4Gb RAM cùng GPU Mali-T760 MP8.
ko ngạc nhiên cho lắm khi đa số tác vụ trên Note 5 cũ đều phản hồi siêu mượt mà, nhanh chóng y hệt loại S6 và nó cũng dễ dàng thổi bay bài test Antutu Benchmark số điểm gần 70000.Đây chính là bằng chứng hùng hồn nhất cho bộ vi xử+lý cao cấp.
Samsung Galaxy Note 5 cũ được vật dụng bộ nhớ trong chuẩn UFS 2.0, cho tốc độ đọc ghi của bộ nhớ ngang ngửa tốc độ của một cái SSD cận cao cấp. So với Note 4 thì tốc độ đọc ghi của cái máy này cao hơn hẳn, toàn bộ gấp rưỡi.
Bộ nhớ RAM 4GB của máy đem đến cho người mua khả năng chạy đa nhiệm hoàn hảo. Mình sở hữu thể nhảy từ ứng dụng này sang ứng dụng khác liên tục mà chẳng phải buộc phải load lại. nhiều người đề cập rằng các cái sản phẩm của SS đang bị lỗi tràn RAM phải ko sở hữu khả năng đa nhiệm hiệu quả, tuy nhiên theo mình vấn đề này chỉ gặp khi bạn chạy hàng chục ứng dụng. Còn một quý khách bình thường như bản thân mình chưa hề mang cảm giác bị ảnh hưởng.
GPU Mali-T760 MP8 cũng thể hiện phong độ lý tưởng lúc gánh màn hình 2K không 1 chút khó khăn nào. kể cả là chơi game 3D hạng nặng, xem phim 4K đều rất dễ dàng, thậm chí khi mình thử phát video 8K thì máy vẫn gánh được mặc dù gặp đôi chút cạnh tranh. không bắt buộc cần nghi ngờ gì, mình khẳng định đây là một trong những chiếc điện thoại Android với hiệu năng phải chăng nhất hiện nay.
giả dụ muốn biết rõ thêm thông tin khía cạnh về giá bán sở hữu thể xem thêm tại đây:Theo Mobilecity