Chắc chắn thế hệ máy sản xuất đá viên Việt An là hiện đại nhất ngày nay

Chắc chắn thế hệ máy sản xuất đá viên Việt An là hiện đại nhất ngày nay
Rate this post

Bất cứ lúc nào “thượng đế” cần mua sản phẩm máy làm đá, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp – công năng lớn thì hân hạnh đón tiếp tới chúng tôi. Việt An chúng tôi là cơ sở hiệu quả tốt chuyên chế tạo các loại dây chuyền làm đá, tinh chế nước tiệt trùng cao có riêng tại đất nước việt nam .

Trong thời gian hình thành và lớn mạnh – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể duy trì lâu bền chính là dựa vào yếu tố quý khách hàng – dành quý khách hàng làm gốc.

Với phương châm luôn cam kết mang tới những sản phẩm làm đá tốt nhất cho người dùng – sẽ giúp quý khách hàng trở nên an tâm khi dùng máy làm đá, dây chuyền lọc nước tinh khiếtcủa chúng tôi. Hiện giá cho mỗi một “product” Việt An đang thấp hơn các sản phẩm khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.

Không chỉ cung cấp những mặt hàng dây chuyền làm đá “system” cao – công nghệ cao – chất lượng . Công ty cổ phần TMTH Việt An còn tự tin với gói phục vụ “hậu cần người sử dụng perfect” – SP miễn chê luôn cần đi kèm với gói phục vụ “backup” tuyệt vời . một khi bạn lo lắng về việc bảo hành, thì hiện đa số các SP máy tạo đá của chúng tôi đều có gói bảo trì với khoảng thời gian ít nhất 18 tháng.

34
Máy làm đá, dây chuyền lọc nước tinh khiết USApec và những điểm điển hình

–              Giá thành của mặt hàng mang “brandname” Công ty cổ phần Việt An luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp – cơ sở chế tạo đá khác, bởi vì đa số các linh phụ kiện cấu thành nên hệ thống , đều được VA chúng tôi tự mình sản xuất .

–              máy sẽ được bảo trì trọn đời, trong trường hợp quý khách mua hệ thống làm đá có sản lượng lớn.

–              Miễn phí vận tải , đối với bất kể khách hàng nào.

–              người dùng chỉ phải “w8” có 50 phút để hệ thống cho ra 1 mẻ đá tiệt trùng – chất lượng cao.

–              Vì được design khỏi chê nên dây chuyền có thể chạy êm trong các điều kiện nóng lạnh khác nhau.

–              Tính không hao phí điện năng của máy làm đá viên là tương đối cao – công năng tiêu thụ điện năng chỉ bằng 80% so với hệ thống làm đá bình thường – đó là nguyên nhân 1 tháng quý vị có thể tránh lãng phí được từ vài triệu tới vài chục triệu đồng tiền phí vận hành .

–              vỏ máy được thiết kế bằng thép “good steel” – tiêu chuẩn tốt – chất lượng tốt – khó có máy móc nào sánh được.

–              Khi vận hành – hệ thống tạo ra ít âm thanh khó chịu nhờ linh kiện giảm thanh “import” từ USA .

–              Bảng kiểm soát của máy rất đơn giản, “thượng đế” có thể tự bản thân điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

Thông tin mô tả máy làm đá viên, máy lọc nước

Hiện cấu tạo cơ bản của máy làm đá VA gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm đông (vật làm mát ): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong máy đá .
  • Thứ hai là máy nén (được lắp ở chân dây chuyền làm đá ): Diễn ra quy trình nén môi chất lạnh – làm áp suất và mức nóng của vật làm mát tăng – giúp môi chất lạnh trở thành thể khí (với mức nóng khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế tới khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – trang thiết bị ngưng tụ (đặt ở thân hệ thống làm đá – có kết cấu bằng 1 ống kim loại nhỏ dài, chạy dọc thân dây chuyền , tiếp xúc ở tại chỗ với không khí): có vai trò giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì nhiệt độ trong phòng đặt máy sản xuất đá viên, máy lọc nước chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra quá trình trao đổi nhiệt. bây giờ khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang trạng thái lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng cam kết cho ống mao dẫn không bị tắc và sạn cát không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là thiết bị có tính năng trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh , một bên là môi trường cần làm đông . vật làm mát sẽ chạy qua ống mao (được kết cấu bằng các ống kim kiểu nhỏ bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

mặt hàng chính là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang cần dùng – kinh doanh 1 lượng lớn đá tiệt trùng . dây chuyền làm đá của Việt An chúng tôi có thể kết hợp tốt với những dây chuyền chiết rót khác để tạo túi đá, có kích thước khác nhau – thích hợp với mọi mô hình kinh doanh .

Các thông tin chi tiết về máy sản xuất đá viên, máy lọc nước xin quý khách vui lòng liên hệ tới công ty Việt An chúng tôi chúng tôi thông qua trang thiết bị take care quý khách hàng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!