Chỉ ra ưu điểm của máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

Chỉ ra ưu điểm của máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby
Rate this post

Máy tiệt trùng bình sữa Fatz là một sản phẩm được tin dùng hiện nay bởi những ứng dụng của nó. Máy có thể được tiệt trùng bằng điện hoặc bằng lò vi sóng. máy hấp bình sữa có nhiều ưu điểm nối trội, ứng dụng linh động, là lựa chọn của nhiều mẹ Việt.

Những ưu điểm nổi bật của máy tiệt trùng bình sữa Fatz:

Chất liệu của máy

Máy tiệt trùng bình sữa Fatz được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chất độc hại BPA, chất liệu nhựa này có khả năng chịu nhiệt tốt và không hề gây ảnh hưởng đến sữa, không làm mất chất dinh dưỡng vốn có trong sữa dù tiệt trùng bằng điện hay bằng lò vi sóng.

máy tiệt trùng bình sữa

Cơ chế linh hoạt trong việc tiệt trùng của máy tiệt trùng

Máy tiệt trùng bình sữa Fatz sử dụng hơi nước để làm sạch, tiêu diệt vi khuẩn trong bình sữa và vật dụng. Nhờ hơi nước được đun và lan tỏa đều khắp mà các sản phẩm vật dụng bình sữa chống sặc được tiệt trùng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra mẹ còn có thể đồ đạc trong trạng thái vô trùng được tới 3 h khi đặt trong máy có đậy nắp kín. Máy tiệt trùng có công suất khoảng hơn 1000W giúp việc tiệt trùng nhanh chóng. Đây là sản phẩm cực kỳ tốt và có mức giá khá tốt.

Sử dụng lò vi sóng để tiệt trùng

Các loại máy tiệt trùng Fatz dùng nhiệt lượng của lò vi sóng để tiệt trùng.

Máy linh hoạt kích cỡ

Máy tiệt trùng Fatz có kích cỡ khá gọn nhẹ, giúp dễ dàng mang theo và vận chuyển không cồng kềnh. Khi mẹ và bé đi chơi xa, mẹ có thể dễ dàng mang theo chiếc máy tiệt trùng bình sữa này.

Máy tiện lợi hơn khi có thể tiệt trùng cùng lúc được nhiều bình sữa khác nhau

Với các loại máy tiệt trùng bình sữa Fatz hiện có, tùy thuộc vào từng loại máy tiệt trùng bình sữa fatz mà mẹ có thể tiệt trùng cùng lúc 6 hoặc 7 bình sữa cùng các vật dụng nhỏ. MẸ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi tiệt trùng bằng sản phẩm này.