Chia sẻ bí kíp cho phụ nữ

Chia sẻ bí kíp cho phụ nữ
Rate this post

Sức khỏe của chị em trong ngày ấy là một vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Nhiều chị em chắc chắc đã nhiều lần tìm hiều về cách phòng đau bụng kinh trong những ngày đèn đỏ. Quả thực đây là một nỗi khổ mà chỉ có chị em phụ nữ mới có thể hiểu được.Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một đôi điều về cách phòng đau bụng trong những ngày này. Các chị em hãy chú ý theo dõi  nhé.

Chế độ ăn uống rất quan trọng trong việc có khiến chị em đau bung trong ngày ấy hay không. Hãy ăn những thực phâm dễ tiêu hóa trước ngày ấy khoảng 3-4 ngày.Không nên ăn các loại thực phẩm lạnh, những loại thức ăn sống.

Những thực phẩm có vị chua sẽ giúp giảm cơn đau bụng trong những ngày ấy. Chị em có thể ăn các món như nộm, dưa muối, khế chua, canh chua. Tuy nhiên hãy ăn ở mức độ vừa phải và điều độ thôi nhé để tránh bị đau dạ dày vì ăn quá nhiều.

Việc vận động mạnh sẽ làm cho tử cung co bóp mạnh hơn, máu sẽ chảy nhiều và dẫn đến đạu bụng mạnh hơn. Hãy tránh làm việc nặng nhọc trong những ngày như thế chị em nhé

Những loại thực phẩm có chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá… sẽ làm cho cơn đạu bụng kinh càng thêm tồi tệ hơn rất nhiều. Các chất kích thích chính là những thứ bạn nên tránh xa trong những ngày này. Hoặc nếu có thể hãy gạt nó ra khỏi cuộc sống của bạn nhé.

Xem thêm Cách chữa đau bụng kinh

Sử dụng các sản phẩm chức năng hỗ trợ giúp giảm các cơn đau do ngày ấy cũng là một phương án mà chị em nên lựa chọn. Sản phẩm chị em nên sử dụng đó là sản phẩm An Kinh Đơn có tác dụng rất tốt trong việc giảm đau bụng kinh.