Chia sẻ về cách dùng máy hút sữa

Chia sẻ về cách dùng máy hút sữa
Rate this post

Tôi là một thành viên khá active trên các diễn đàn, đặc biệt diễn đàn dành cho các bà mẹ. Mỗi khi vào mục mang thai sinh nở, chăm trẻ sơ sinh, một vấn đề được các mẹ hỏi khá nhiều đó là có nên dùng máy hút sữa? Tại sao nên dùng và nên dùng loại nào? Có rất nhiều các comment tư vấn của các mẹ dành cho nhau trong đó có cả các bình luận, tư vấn giới thiệu của giá máy hút sữa các hãng Vậy, đứng trước rất nhiều các ý kiến như thế, các mẹ sẽ có cảm giác hoang mang, phân vân, và khó có thể tự tìm cho mình loại máy phù hợp nhất???

máy hút sữa medela

 

Nhiều mẹ mắc kẹt với tình trạng bị tức ngực, tắc sữa mà không biết giải quyết ra sao. Khi mới sinh bé, tôi cũng bị như vậy. Quá trình chăm con, chăm bé sơ sinh quả thật là vất vả vô cùng. Cũng giống như các mẹ khác, tôi không ngừng hỏi những người xung quanh và tích cực tìm kiếm thông tin trên mạng nhằm trả lời cho những khúc mắc của mình. Do tích cực tìm kiếm thông tin và cũng do đã dùng thử, nên tôi có thể khẳng định với chị em rằng, khi nuôi con nhỏ, các chị hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy hút sữa, chúng sẽ giúp chị em rất nhiều trong quá trình nuôi con.

Chọn ngay một chiếc nhiệt kế điện tử Microlife nếu như mẹ không biết tìm loại nhiệt kế điện tử nào để cặp nhiệt độ cho bé. Microlife là loại nhiệt kế hồng ngoại tốt, được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng nên đo cho bé.

 

1. Công dụng của máy hút sữa

Máy hút sữa đem lại nhiều công dụng cho các bà mẹ trong quá trình nuôi con, đặc biệt tốt với các mẹ gặp phải vấn đề tắc sữa, tức ngực. Công dụng làm tăng, kích thích sữa về ổn định có thể thấy ngay được chỉ sau lần mẹ sử dụng máy lần đầu tiên. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, mẹ có thể trữ được bình sữa mẹ thơm ngon cho bé. Mẹ không phải lo lắng về những lời đồn đại là sử dụng máy hút sữa làm ngực mẹ xấu đi, núm ti to ra…vì những loại máy hút sữa tốt trên thị trường đều được làm bằng vật liệu an toàn, hút sữa êm ái nhẹ nhàng.

>> Giúp mẹ hạ sốt cho bé nhanh bằng cách dân gian 

máy hút sữa medela freestyle

 

2. Một số loại máy hút sữa tốt – máy hút sữa Medela

Được khá nhiều mẹ quan tâm và yêu thích, máy hút sữa Medela là dòng máy hút sữa vừa giá tiền với nhiều người lại có công dụng hút sữa tốt. 2 loại máy vắt sữa medela swing và Medela Freestyle được nhiều người lựa chọn hơn cả. Đặc điểm chung của chúng là đều hút sữa nhanh, nhẹ, êm, và có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo, dễ lau chùi và vệ sinh.