Chiết khấu 9 phần trăm đặc biệt cho hệ thống xử lý nước ở Vietan

Chiết khấu 9 phần trăm đặc biệt cho hệ thống xử lý nước ở Vietan
Rate this post

việc “ice machine” , dây chuyền lọc nước tinh khiết – tạo ra đá, tinh chế nước vận hành như thế nào?  Để đảm bảo đá và nước thành phẩm – đạt chuẩn “an toàn vệ sinh thực phẩm ” là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người . Điều này, bắt nguồn từ việc có nhiều đơn vị sản xuất thiếu sót trong vấn đề nghiên cứu kĩ thuật sản xuất  đá – diệt khuẩn nước , cũng như không tuân thủ đúng quy trình làm ra đá – tinh chế nước, dẫn đến tình trạng đá đóng túi, nước đóng bình không dám chắc tiêu chuẩn – là nguyên nhân của những tiếp xúc xấu tới sức khỏe người sử dụng !

Nếu “thượng đế” đang ngóng trông một “machine” làm ra đá, diệt khuẩn nước tiêu chuẩn quốc tế (international standard), xin hãy tới thăm VietAn Company – công ty chúng tôi với bề dày hơn hàng chục năm vận hành trong lĩnh vực điện lạnh – sẽ làm “thượng đế” vừa lòng .

bây giờ trung bình 1 năm Công ty Việt An có khoảng trên dưới 100 quý khách hàng dùng dây chuyền làm đá , máy lọc nước tinh khiết! hầu hết là nhờ chất lượng của hệ thống cũng như chế độ bảo hành “excellent” . Mọi quý khách hàng sau công đoạn sử dụng , đều đưa ra những phản hồi ưu ái cho “product” . Hiện, sản phẩm được Cty CP VietAn chúng tôi chế tạo theo 1 qui trình cực kỳ sát sao – dám chắc hệ thống sau công đoạn xuất xưởng có tiêu chuẩn tuyệt vời .

 

http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

thế mạnh của “ice machine” , máy làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An :

 • Dây chuyền lọc nước tinh khiết có hệ thống bảng “control” tiện lợi, dễ hoạt động , “automatic” cảnh báo khi gặp trục trặc .
 • Các máy sản xuất đá , dây chuyền làm sạch nước công ty Việt An chúng tôi đều được ứng dụng “system” lọc nước chất lượng chất lượng cao – kèm theo đó công nghệ bảng điều khiển sẽ thông báo thông số TDS, giúp khách hàng hiểu được chất lượng đá và nước thành phẩm có sạch hay không? Các bộ phận làm sạch bên trong hệ thống đều là hàng Việt Nam tiêu chuẩn cao!
 • Nhờ có công nghệ mạch điện “automatic” – nên dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ tự động hóa đóng điện khi nguồn điện bị giảm thiểu, tăng áp, hay các vấn đề khác xảy ra.

Cách để cài đặt dây chuyền làm nước đá viên vô trùng là:

 • Bước 1: Dựng khung, lắp các phụ kiện như quạt thông gió, quạt làm mát , bình chứa dung môi, dây chuyền nén, ống đá, công nghệ cắt đá, hệ thống bơm nước ,..
 • Bước 2: Thực hiện qui trình lắp đường ống dẫn nước vào dây chuyền lọc nước tinh khiết trước khi tạo đá. Vặn chặt các gioăng cao su của đường ống với các khớp nối.
 • Bước 3: Nếu bạn để dây chuyền lọc nước tinh khiết chạy và thấy đèn sáng, thì hệ thống đã được “connect” thành công. nước sạch sẽ được dồn vào trong máy tạo ra  đá thông qua đường ống thép không gỉ . “thượng đế” chỉ phải chờ 45 phút là mẻ đá đầu tiên đã sẵn sàng đi sử dụng – kế tiếp đá sẽ được chuyển tự động hóa xuống “cold store” để lưu trữ.

Với máy làm nước đá ăn vô trùng của VietAn Company , người dùng sẽ không bao giờ lo âu về chất lượng cũng như khối lượng đá tinh khiết – dùng để phục vụ “target” kinh doanh hay sử dụng .

Nếu quý vị không thích những “line-up” lắp sẵn của chúng tôi – thì có thể đặt hàng máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước thông qua hệ thống “care” quý khách hàng : 0437 589 222. khoảng thời gian trung bình từ lúc đặt hàng đến lúc nhận máy sẽ mất chừng 20 ngày. ngoài ra , Công ty cổ phần TMTH Việt An còn trợ giúp cho bạn mua được 1 “product” thích hợp – dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế (số lượng đá, nước uống dùng trong ngày, số lượng người dùng ,..vv).

Tính “outstanding” của máy làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước Việt An :

 • phần đông “system” hệ thống tạo ra  đá, hệ thống xử lý nước đều có thể chạy êm trong diện tích có mức nóng lên tới 40 độ C – hơn thế nữa nhờ tối ưu hóa được công đoạn làm đông cũng như làm sạch nước , nên thiết bị có thể tiết giảm được 1 lượng năng lượng đáng kể.
 • thiết kế của máy sản xuất đá , hệ thống xử lý nước
  = công ty Việt An chúng tôi nhỏ – gọn, cấu trúc không phức tạp nên không lãng phí nhiều không gian lắp ráp, cũng như “easy” di chuyển.
 • Toàn bộ qui trình sản xuất  đá, lọc nước đều được vận hành “automatic” chắc chắn – nên sẽ không cần nhân công đứng không gián tiếp kiểm soát .
 • cấu tạo phần ngoài “ice machine” và dây chuyền làm sạch nước đều được hình thành từ siêu hợp kim – chống OXI hóa của tập đoàn Hòa Phát – qua đó cải thiện tuổi thọ của máy .
 • giá thành của thiết bị hệ thống xử lý nước từ Việt An chúng tôi luôn cạnh tranh hơn các máy sản xuất đá khác khoảng 12%, do phần lớn linh kiện đều được bản thân VA chúng tôi tự mình chế tạo .

Công ty Việt An luôn tự hào là một nhà nghiên cứu trong lĩnh vực điện lạnh với nhiều kinh nghiệm cùng những kiến thức chuyên ngành về cấu trúc máy đá , máy lọc nước . Ngoài ra, VA chúng tôi không chỉ các bán mặt hàng chất lượng , mà còn cung cấp các “service” “support” tận tình , nhiệt tình đối cho mọi “thượng đế” .

Các việc về hình thức vận hành , công suất , hình thức trả tiền dây chuyền làm đá , hệ thống xử lý nước xin hãy tới thăm cơ sở số 10 – N6, ngõ 40 Xuân La – hà nội , 40 Nguyễn Ảnh Thủ – Hồ Chí Minh, và các địa điểm khác nữa trên toàn quốc . quý vị hân hạnh đến  thăm website:locnuocvietan.vn để biết rõ thêm chi tiết. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất hân hạnh được phục vụ khách hàng !

Chúc quý vị có 24h làm việc niềm nở !