Cho thuê văn phòng Ngọc Đông Dương Building tại quận 3

Cho thuê văn phòng Ngọc Đông Dương Building tại quận 3
Rate this post

Năm 2016 là 1 năm kinh tế phát triển mạnh cho nên các dịch vụ văn phòng cho thuê hiện đang được mọc lên khá là nhiều, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 Ngọc Đông Dương Building đang được khá nhiều người để ý đến, đây là 1 nơi khá tốt rất thuận tiện cho việc kinh doanh và buôn bán. Vậy văn phòng Ngọc Đông Dương Building này ra sao ta cùng theo dõi

Thông tin về văn phòng cho thuê Ngọc Đông Dương Building quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3 – Ngọc Đông Dương Building tọa lạc trên mặt tiền đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3. Nằm ngay vị trí trung tâm đường cách mạng tháng 8 giữa quận 3 và quận 1. Cách đường Nguyễn Đình Chiểu 200m, cách đường Điện Biên Phủ 300m. Thuận lợi giao thông cho tất cả các quận còn lại.

Tòa nhà Ngọc Đông Dương Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Ngọc Đông Dương Building cao 7 tầng diện tích sàn 202m2 sử dụng 1 thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Cho thuê văn phòng quận 3 ,Cao ốc văn phòng Ngọc Đông Dương Building tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, văn phòng Ngọc Đông Dương là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin về văn phòng cho thuê :

Địa chỉ: Cách Mạng Tháng tám, Quận 3
Kết cấu cao ốc: Hầm + Trệt + 7 lầu
Tổng diện tích sử dụng:
Diện tích 1 sàn: 202m2
Diện tích cho thuê: 202m2, 65 m2
Giá thuê: 283,500VND ~13.5USD/m2

Trên đây là 1 vài thông tin về văn phòng cho thuê Ngọc Đông Dương Building quận 3. Đây là 1 văn phòng sang trọng và hiện đại cho nên nếu có nhu cầu cần kinh doanh tại quận 3 thì văn phòng nơi đây chính là sự lựa chọn khá hợp lý và lý tưởng

Xem thêm : văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận tân bình