Chọn bể bơi phao gia đình nào cho đầy đủ

Chọn bể bơi phao gia đình nào cho đầy đủ
Rate this post

Bể bơi phao Intex được rát nhiều trẻ nhỏ ưa chuộng và thích thú với những kỹ năng được đảm bảo an toàn và mang lại cho bé có những sảng khoái nhanh chóng nhất. Intex đang ngày càng chiếm dược nhiều thiện cảm các khách hàng từ trẻ tuổi tới lớn tuổi với những sản phẩm chính hãng như: Giường hơi, đệm hơi, gối hơi, ghế hơi, bể bơi phao, mua phao boi cho be o dau,  phao bơi, áo phao….tạo điều kiện cho bé được lớn lên và phát triển nhanh chóng.

Ở Việt Nam, bể bơi phao Intex được nhiều gia đình lựa chọn, nay với Bể bơi phao gia đình Intex 57471 với thiết kế hình vuông độc đáo, càng có thêm nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn cho gia đình mình.

Bể bơi phao gia đình

Những loại bể bơi phao Intex 57471 có những đặc điểm và điều kiện cho con bạn được đáp ứng những cách thức mua bể bơi cho bé gia đình Intex 57471 có thể được xem như một đại dương thu nhỏ với những họa tiết vô cùng đáng yêu và màu sắc bắt mắt. Các phụ huynh có thể yên tâm về màu sắc bởi sản phẩm vô cùng bền màu.

Thông thường bể bơi có đường kính cao từ 1m88, cao 46cm – với kích thước được an toàn và đáp ứng những tiêu chuẩn giúp cho con bạn đạt được những kích thước tương đối rộng có thể dùng cho nhiều bé hoặc cả gia đình cùng nhau đùa nghịch trong nước mát, đem đến những giây phút tuyệt vời hơn bao giờ hết trong những ngày hè này.

Với chất liệu nhựa thân thiện không độc hại và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, gia be boi phao có thể sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng bị sờn, bạc màu…

Khi tắm cho bé, phụ huynh có thể thả thêm những đồ chơi trong nước đối với các bạn nhỏ để kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ đồng thời dạy bé các động tác tập bơi cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể biến bể bơi phao thành nhà bóng bằng cách thả nhiều bóng nhựa vào bể cho bé đùa nghịch mà hoàn toàn có thể yên tâm sự mềm mại của sản phẩm sẽ không hề gây bất cứ khó chịu nào cho các bạn nhỏ nhà mình.

>> Bài viết liên quan: Những cách chọn bể bơi cho bé hợp lý nhất

Như vậy là không cần phải tốn tiền ra bể bơi công cộng với nhiều lo ngại về vệ sinh như hóa chất trong nước, thuốc tẩy rửa,… nay với sản phẩm bể bơi gia đình hoàn hảo, cả gia đình bạn sẽ có được những giây phút hạnh phúc bên nhau ngay trong chính ngôi nhà nhỏ của mình.