Chọn lựa theo chuyên gia các sản phẩm bếp từ Romal

Chọn lựa theo chuyên gia các sản phẩm bếp từ Romal
Rate this post

Thương hiệu bếp từ Romal là thương hiệu điện máy nhà bếp đến từ Ý rất nổi tiếng trên thị trường thế giới. Sản phẩm Bếp từ Romal RI-22C và bếp điện Romal RE-24C của thương hiệu Romal là hai sản phẩm được đánh giá là thành công nhất của Romal năm 2013 về doanh số cũng như tín nhiệm khách hàng.

Mỗi sản phẩm thuộc một dòng khác nhau và đánh vào những đối tượng có sở thích khác nhau/ Romal RE-24C là bếp hồng ngoại 2 vùng nấu còn Romal RI-22C là bếp từ 2 vùng nấu. Tuy khác nhau rất nhiều nhưng chúng lại có một điểm chung rất quan trọng đó là sự tin tưởng về chất lượng và sự tiện dụng của 2 sản phẩm này đem đến cho khách hàng là rất lớn.

Để giúp quý vị có được nhận định tổng quan nhất về hai sản phẩm này, chúng tôi sẽ có một bài đánh giá tổng quan về hai sản phẩm. Hy vọng với bài đánh giá này của chúng tôi quý vị sẽ có thêm thông tin để quyết định lựa chọn sản phẩm nào cho mình trong 2 sản phẩm này.

1. Về mặt thương hiệu :

– Thương hiệu bếp điện từ Romal có xuất xứ từ Italia giống như thương hiệu bếp điện từ Giovani – đất nước còn nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Thương hiệu Romal đã có danh triếng rất lớn tại châu Âu,. Vào Việt Nam cũng khá lâu đây là một trong những thương hiệu uy tín và thành công nhất tại Việt Nam.

2. Về chất lượng mặt kính:

– Chất lượng mặt kính thì sản phẩm  bếp điện từ Romal RI-24C được trang bị mặt kính có mức độ chịu nhiệt và chịu lực tốt hơn so với sản phẩm Romal RI-22C. Tuy nhiên do sản phẩm Romal RI-22C khi đun nấu mặt bếp không bị nóng do không có nhiệt dư thừa từ bếp tỏa ra chính vì thế mặt kính cường lực của 2 sản phẩm này độ bền tương đương như nhau.

3. Về chất lượng linh kiện:

– Cả hai sản phẩm đều được lắp ráp tại Malaysia và linh kiện được nhập trực tiếp từ Ý nên chất lượng linh kiện và chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu, cực kỳ bền và tốt.

4. Về chế độ bảo hành:

Cả 2 sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc cho toàn bộ phần điện và phần mặt kính của bếp. Có thể nói đây là chế độ bảo hành rất tốt và uy tín tại Việt Nam hiện nay

5. Về độ tiện dụng của 2 sản phẩm khi sử dụng

– Các sản phẩm bếp từ hay bếp điện từ nói chung và các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu, bếp từ Romal nói riêng luôn luôn là những sản phẩm tiện dụng hơn rất nhiều so với các sản phẩm bếp gas truyền thống. Tuy nhiên ở hai sản phẩm này mỗi cái lại có một điểm mạnh riêng khi sử dụng.

– Sử dụng bếp từ có một điều khá bất tiện đó là phải có nồi từ để nấu, không phải nồi nào bếp từ cũng nhận để nấu được. Tuy nhiên nếu có nồi từ thì thời gian nấu lại cực kỳ nhanh, nhanh gấp nhiều lần bếp gas hay bếp điện hồng ngoại. Người nấu không lo nóng bức do nhiêt dư thừa từ mặt bếp tỏa ra và nấu cực kỳ an toàn.

– Với sản phẩm Romal RI-24C bạn sẽ được tận hưởng được sự ưu điểm của bếp hồng ngoại. Vùng nấu hồng ngoại người dùng có thể nướng trực tiếp thực phẩm lên mặt bếp khi đã được vệ sinh sạch sẽ, cực kỳ tiện dụng. Bếp hồng ngoại không kén nồi và có thể nấu được tất cả các loại nồi. Tuy nhiên có một điểm yếu hơn so với vùng nấu từ đó là sinh nhiệt dư thừa khi nấu lên mặt bếp và nấu thời gian lâu hơn bếp từ.

Trên đây là một số đánh giá sơ bộ về hai sản phẩm Romal RC-24CRomal RI-22C  cả hai sản phẩm đều là  những sản phẩm cực kỳ tốt chính vì thế sở hữu sản phẩm nào đều là do sở thích và nhu cầu của quý vị. Giá của hai sản phẩm cũng không chênh nhau nhiều lắm nên có lẽ đó không phải là vấn đề cần quan tâm. Rất hy vọng chúng tôi với bài viết này đã giúp quý vị có cái nhìn tổng quan để quyết định chọn mua