Chọn mua ngay máy hâm sữa Fatz 4 chức năng

Chọn mua ngay máy hâm sữa Fatz 4 chức năng
Rate this post

Sữa là nguồn thực phẩm dinh dưỡng cần thiết nhất cho bé. Khi mẹ cần đi làm hoặc đi xa bé, mẹ sẽ phải trữ sữa sẵn cho bé bằng cách hút sữa hoặc pha sữa sẵn và khi cho bé ăn, các bình sữa này cần được làm ấm để đảm bảo bé không bị lạnh, ăn ngon hơn và đảm bảo dinh dưỡng hơn. Chọn máy hâm sữa fatz 4 chức năng sẽ giúp mẹ mang đến cho bé bình sữa thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Cùng tìm hiểu qua một vài đặc điểm của sản phẩm máy hâm sữa Fatz 4 chức năng này nhé.

máy hâm sữa mẹ

 

Máy hâm sữa giúp hâm bình sữa ấm, giúp bé có được bình sữa ngon, đủ dinh dưỡng, ấm như sữa mẹ. Khi mẹ pha sữa, nhiệt độ sữa lúc này có thể chưa chính xác, và có thể mẹ phải pha sữa trước rồi một lúc sau mới cho bé ăn được nên mẹ sẽ cần hâm lại bình sữa giá rẻ cho bé. Hơn nữa sữa pha khi nước nguội hoặc lạnh sữa sẽ không thể tan hết được và vón cục nên bé sẽ khó uống. Các sản phẩm máy hâm bình sữa hiện nay có nhiều chủng loại, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt.

 

Cấu tạo của máy hâm bình sữa Fatzbaby khá đơn giản chỉ bao gồm 2 bộ phận máy hâm bình sữa cơ bản là thân máy và phích cắm. Thân máy hâm sữa được làm với bộ phận làm nóng ở phía dưới giúp làm nóng bình sữa hiệu quả, ngoài bộ phận làm nóng, thân máy có khoang chứa để đặt bình sữa, tùy thuộc vào từng loại máy mà khoang chứa này chứa được nhiều hay ít bình sữa. Thân máy được làm bằng nguyên liệu an toàn cho quá trình mẹ hâm sữa cho bé. Máy hâm sữa Fatzbaby 4 chức năng là sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ.