Chú ý về cách giặt quần áo cho bé bằng máy theo chất vải

Chú ý về cách giặt quần áo cho bé bằng máy theo chất vải
Rate this post

Nếu như trước kia máy giặt chỉ dành cho các gia đình khá giả thì ngày nay mức độ phổ biến của sản phẩm này đã tăng lên rất nhiều. Máy giặt đã trở thành người bạn đồng hành đối với mỗi bà mẹ trong quá trình giặt quần áo cho bé. Từng bộ quần áo trẻ em, quần áo sơ sinh đều được làm sạch ngay trong phút chốc. Công dụng của máy giặt là điều không thể chối cãi, tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có đủ kiến thức sử dụng máy giặt để giặt các bộ quần áo trẻ em. Đối với mỗi loại vải làm quần áo trẻ em 10 tuổi quần áo cho bé sẽ có các chế độ giặt, thời gian giặt…khác nhau. Mẹ nên tham khảo các bài viết sau để giặt quần áo cho bé bằng máy giặt phù hợp với từng chất vải.

 

quần áo cho bé cao cấp

1. Chọn chế độ giặt quần áo cho bé phù hợp với chế độ giặt.

Các loại máy giặt có các loại chế độ giặt khác nhau nhưng thường được chia làm 3 loại: nhẹ, trung bình và mạnh. Đối với các loại quần áo cho bé được làm bằng các loại vải lụa, vải tơ cao cấp và mỏng manh, mẹ hãy chọn chế độ giặt nhẹ nhất để tránh làm hỏng, nhàu và rách bộ quần áo của bé. Đối với các loại quần áo thoi trang be trai làm bằng cotton hay quần áo cho bé bình thường khác, mẹ hãy chọn chế độ giặt bình thường. Còn đối với các loại quần áo trẻ em làm bằng các loại vải cứng, dày như các loạiquần áo cho bé trai làm bằng vải jean hay các loại váy cho bé gái làm bằng vải bò, mẹ nên chọn chế độ mạnh để làm sạch được bộ quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái nhà mình.

 

2. Chọn thời gian giặt phù hợp với những bộ quần áo trẻ em khác nhau

Nếu bộ quần áo của trẻ hơi bẩn mẹ có thể sử dụng chế độ giặt ngâm, tuy nhiên chế độ giặt máy này sẽ làm tốn thời gian của mẹ hơn so với các chế độ giặt nhanh và giặt trung bình. Chế độ giặt nhanh tiết kiệm nhiều thời gian cho mẹ hơn và đặc biệt thích hợp với những bộ quần áo dành cho bé gái làm bằng chất liệu mỏng nhẹ vì chúng sẽ không gây nên tình trạng quần áo thời trang cho bé gái 2 tuổi bị giặt vò xoắn quẩy vào nhau nhiều. Thông thường chế độ giặt nhanh quần áo bé gái, quần áo bé trai trong khoảng thời gian 3 – 4 phút. Chế độ giặt trung bình thường rơi vào khoảng từ 10 đến 12 phút giặt.

 

đồ sơ sinh

>> Đi tìm sự khác nhau của một số loại vải thường làm quần áo cho bé

3. Một số lưu ý thêm đối với các loại quần áo cho bé không nên giặt máy

Giặt máy sẽ giúp mẹ đỡ tiêu tốn thời gian nhưng cũng có một số bất lợi là mẹ sẽ phải xem bộ quần áo của bé có được phép giặt máy hay không. Việc kiểm tra quần áo cho bé có nên giặt bằng máy hay không khá dễ dàng, mẹ chỉ cần xem nhãn mác của chúng có ghi lại lưu ý không được giặt máy hay không.

Xu hướng tìm kiếm:

  • quan ao so sinh carter

  • quần áo sơ sinh carter hà nội

  •  quần áo sơ sinh carter
  • đồ sơ sinh carter’s

  • đồ sơ sinh carter tphcm

  • quần áo trẻ sơ sinh carter