Chương 40: Buổi đêm ở bệnh viện

Chương 40: Buổi đêm ở bệnh viện
Rate this post

Có vẻ như khá mệt mỏi, Nam tỉnh dậy vào lúc 12h đêm. Bên ngoài trời tối đen như mực, anh bật đèn trong phòng lên. Trên bàn gần cửa sổ là lọ gel bôi trơn Durex, anh cầm lọ gel bôi trơn lên rồi cho lọ gel bôi trơn vào trong túi áo.

 

Vì không ngủ được nữa nên anh lại lang thang xuống bên dưới khuôn viên bệnh viện. Anh đi xung quanh một mình, giờ này trong bệnh viện rất vắng vẻ, thỉnh thoảng có một vài xe cấp cứu chạy đến thôi chứ hiện tại rất vắng người.

Anh thoải mái tảo bộ dưới cái không khí mát mẻ mùa hè của bệnh viện, hít thở cái không khí này làm anh sảng khoái hơn chút đỉnh sau một ngày buồn chán.

Nam từ từ thả hồn vào buổi đêm của bệnh viện, anh ngồi dưới một cái ghế đá bên dưới một tán cây xanh để thư giãn. Có vài con muỗi bay xung quanh vo ve bên cạnh người Nam. Anh khó chịu quá liền thò tay vào túi áo bên trái đang đựng lọ Stud 100. Nam lấy lọ Stud 100 ra rồi xịt  xung quanh để đuổi lũ muỗi khó chịu cút đi rồi lại để lọ Stud 100 vào bên trong người.

 

Đột nhiên, Nam nghe thấy có tiếng khóc rủ rỉ như tiếng ai oán. Tiếng khóc mang thanh âm lúc trầm lúc bổng, lúc vọng như rất xa, khi lại rõ ràng như ngay ở gần. Tiếng khóc lúc to lúc nhỏ làm Nam hơi hoảng sợ. Đó là tiếng khóc của một người phụ nữ.

Người ta vẫn thường kể ở trong bệnh viện thường hay có ma nữ xuất hiện. Con ma nữ cất tiếng khóc ai oán vì xót thương thân phận mình, lúc còn sống chồng ngoại tình nên đã tự tử. Khi thành ma nó thường khóc lóc thảm thiết khiến ai nghe cũng phải run sợ. Con ma nữ này thường tìm đến những chàng trai trẻ để trả thù, nó bắt những chàng trai phải chịu đau đớn, hành hạ cho đến chết mới thôi.

Tiếng than khóc mỗi lúc càng ám ảnh hơn khiến Nam sởn cả da gà, anh toát mồ hôi vội vàng đứng lên để về phòng. Nam vừa rảo bước đi nhanh vừa cảm giác có một luồng tà khí phả vào sau gáy mình. Nam hoảng hồn chạy như bị chó đuổi.

“Tên kia, đứng lại!!” Tiếng kêu đầy ma quái phát ra.

Nam run lẩy bẩy đến nỗi hai chân vấp vào nhau ngã lăn kềnh ra đất. Anh nhìn về phía sau thì thấy có một cái bóng màu trắng đang từ từ tiến tới chỗ Nam, mái tóc đen dài xõa xượi che khắp mặt cô ta.

Nam vừa hoảng loạn lùi lại vừa la thất thanh:

“Đừng lại gần đây, đừng lại gần đây, tránh xa ta ra, cút đi !!”