Chụp hình cưới ở ngoại cảnh và sự chuẩn bị

Chụp hình cưới ở ngoại cảnh và sự chuẩn bị
Rate this post

Đi chụp hình cưới giá rẻ ngoại cảnh chuẩn bị trang phục ra sao là điều mọi người quan tâm ? Vì vậy tư vấn tốt nhất cho các cặp đôi nhất là cô dâu chú rể chuẩn bị trang phục trước khi đi chụp hình cưới ngoại cảnh.

 

 

– Chụp album cưới trên bãi biển đẹp

Album mẫu của các studio luôn có những tấm hình cô dâu mặc váy cưới đuôi dài cả mét đứng ở bãi biễn rất nên thơ. Có thể kéo lê chiếc váy cưới vừa dài vừa nặng.

Có thể tham khảo:

– Váy cưới ngắn, đơn giản kèm khăn trùm đầu dài: bạn vẫn sẽ có được những tấm hình rất bay bổng, đầy tính nghệ thuật.

– Chụp ngoại cảnh ở cánh đồng, bãi cỏ
Thời gian chụp hình nếu vào mùa hè nên dùng chất vải thoáng mát như lụa, ren, cotton…tuyệt đối tránh xa trang phục chất liệu da, nilong khi chúng không rút mồ hôi mà gây ứ đọng,khó chịu cho bạn, nhất là việc di chuyển nhiều trong ngày khiến mồ hôi không thoát ra được, tránh chi tiết quá rườm rà, nhiều chi tiết khiến bạn trông kiểu cách, di chuyển khó khăn. Đặc biệt nếu địa điểm chụp ảnh cưới giá rẻ là những cánh đồng hoa rực rỡ thì trang phục đơn giản như áo dài, váy, màu sắc trung tính như các gam pastel vì vậy chuẩn bị trang phục khá quan trọng đối với cô dâu chú rể.

-Tư trang và sắp xếp hành lý

Tư trang mà người chụp hình cưới cần chuẩn bị 2 chiếc vali đủ lớn, với 1 chiếc dùng để sắp xếp tất cả trang phục và phụ kiện 1 chỗ, khi bỏ bỏ giày dép và 1 túi nhỏ và trang sức phụ kiện lại 1 chỗ cụ thể, có thể thêm vali phụ kiện riêng cho đầy đủ với người chụp hình cưới.

– Phân công công việc.

Những ai sẽ cùng tham gia buổi chụp hình cưới đẹp với bạn, lên danh sách sau đó phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng người, báo lại một lần nữa địa điểm tập trung cho họ. Điều này sẽ khiến mọi người có thể giúp đỡ bạn một cách hữu ích nhất. Tránh tình trạng kéo theo một nhóm người chỉ biết ngồi nhìn nhau trong khi bạn lại phải vừa chụp hình vừa lo hết mọi thứ..