Cửa hàng thay nút home iPad Air chính hãng chuyên nghiệp ở Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Cửa hàng thay nút home iPad Air chính hãng chuyên nghiệp ở Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Rate this post

Theo thông kê, hiện nay có tới 63% người dân toàn quốc dùng hãng thiết bị phổ biến nhất trên thế giới là Apple. Và 50% trong số đó sử dụng iPad Air. Lý vì là vì chiếc điện thoại này có đầy đủ tính năng tiên tiến tuyệt vời nhất , mẫu mật mã đẹp, vừa tay cầm và duy nhất là với sự lên ngôi của các dòng dế yêu mới thì mức giá iPad Air đã hạ xuống, phù hợp cùng điều kiện kinh tế của số đông người dân Việt Nam .

Cũng như các các dòng thiết bị khác, iPad Air có phím chức năng chính chính là nút home. không tính tới những phím bấm quay lại như các dòng Adroid khác, quy trình mở màn hình cảm ứng thiết bị , trở về cảm ứng chính hay thoát khỏi một ứng dụng đểu được thực hiện do nút home. do nút home ôm trong mình quá nhiều tính năng như vậy nên khi nút hôm bị hư sẽ thường dẫn đến cho người sử dụng thiết bị di động̣ iPad Air rất nhiều bế tắc .

Đừng để những bế tắc bởi hư nút home dế yêu iPad Air làm ảnh hưởng đến tâm trạng của các bạn cũng như tình yêu của chính bạn đối cùng dế yêu của mình. hãy đến với Thành Trung để chúng tôi TEST và thay ngay cho iPad Air của các bạn một nút home có xuất xứ rõ ràng . Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ tư vấn bạn cảm nhận ưng ý về cả chất lượng và lượng tiền cả.

►►► Hơn nữa chúng tôi còn mang đến đến cho quý khách dịch vụ thay màn hình iPad Air 1, trợ giúp khắc phục gần như tất cả các hỏng hóc hư hỏng trên thiết bị của chính bạn , mang về cho khách hàng chiếc dế yêu mới hoàn hảo hơn với đầy đủ mọi khả năng , hoạt động trơn tru như mới . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad Air ở Cửa hàng của chúng tôi.

Mách nhỏ bạn tiêu chuẩn xử lý tạm thời khi nút home bị hư :
– Bật máy bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật máy khách hàng khởi động chức năng hiện nút home ảo để tiện ích cho việc sử dụng . các bước bật nút home áo smartphone iPad Air như sau: các bạn chọn cài đặt -> cài đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Nguyên cớ gây hư nút home điện thoại di động iPad Air:
– Bởi tuổi thọ của máy đã cao
– Bởi bụi bẩm bám vào nút home
– Vì ảnh hưởng vật lý (va chạm vật cứng, rơi…)
– Nếu như nút home dế yêu iPad Air của chính bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì có nghĩa là nút home đã bị hư
– Nếu nút home của các bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại không tính tới tác dụng có nghĩa là cáp nut home đã bị hỏng .

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến đến cho quý khách hàng gói dịch vụ thay màn hình iPad Air 2, tư vấn khắc phục bất kỳ lỗi hỏng hóc trên máy móc của các bạn , đem tới cho quý khách chiếc thiết bị di động̣ mới tuyệt vời hơn với đầy đủ bất kể tính năng , làm việc mượt mà nguyên zin 100% . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad Air 2 tại Trung tâm của chúng tôi.

Các bước tiến hành dùng iPad Air để tránh bị hỏng nút home:
– Chỉ sử dụng nút home khi bật màn hình cảm ứng máy
– Dùng nút home ảo thay cho nút home cứng. (các bước bật nút home ảo đã được nêu ở trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của bạn .
– Hạn chế những va chạm vật lý (Cọ xát với vật cứng, rơi vỡ …)

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Trung tâm sửa lỗi điện thoại có khả năng thay nút home cho iPad Air của bạn . Nhưng cũng chính vì thế nên bạn sẽ khá là vất vả khăn để tìm thấy được cho mình Trung tâm thiết bị uy tín , cam kết thay hàng chính hãng cho bạn . các các dòng dế yêu chứ không chỉ riêng iPad Air, nếu thay phải linh kiện smartphone không chính hãng cho máy thì sẽ khá khó khăn khăn, bất tiện trong quy trình dùng . Không những thế , nó còn gây tác động xấu tới các phòng ban khác của máy khiến sau này mức độ hư hỏng sẽ càng nặng hơn. các bạn trăm phần trăm sẽ mất nhiều khoản phí hơn rất nhiều cho việc sửa lỗi , bảo dưỡng máy sau này.

Thành Trung chúng tôi với hơn mười năm làm việc , luôn cam kết chỉ dùng hàng có xuất xứ rõ ràng để sửa lỗi chữa và khắc phục phụ tùng smartphone cho các bạn . Chúng tôi luôn muốn được làm khách hàng đồng hành cùng bạn và chiếc điện thoại thân yêu của các bạn , bởi thế Thành Trung không quá đề cao vấn đề lợi nhuận mà chỉ mong đạt được chất lượng cao nhất cùng mức giá phải chăng nhất để quý khách hàng tin cậy và sẽ quay lại với Thành Trung Mobile mỗi khi thiết bị có vấn đề cần khắc phục . Không chỉ mất khoảng vậy, dù khó khăn cùng điện thoại của các bạn chỉ là rất nhẹ, linh kiện dế yêu cần khắc phục dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung chúng tôi vẫn cam đoan sẽ BH cho quý khách từ 3 đến 12 tháng tới 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ và sẽ chăm lo không mất tiền qua điện thoại di động cho quý khách hàng khi quý khách hàng có gần như tất cả các một thắc mắc nào.

Thành Trung Mobile , hân hạnh được phục vụ điện thoại của chính bạn !

►►► Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới cho các bạn dịch vụ thay màn hình iPad 4, trợ giúp xử lý bất kỳ hư hỏng hỏng hóc trên máy móc của các bạn , đem tới cho khách hàng chiếc điện thoại mới tốt nhất hơn cùng đầy đủ các khả năng , làm việc trơn tru nguyên zin 100% . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad 4 ở Trung tâm của chúng tôi.

Cửa hàng fix lỗi điện thoại di động Thành Trung
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Phú , HCM
+ Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
Phục vụ quý khách tất cả các những ngày trong tuần, time từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.