Cùng mẹ chọn mua bình sữa tốt nhất cho bé – Bình sữa Comotomo

Cùng mẹ chọn mua bình sữa tốt nhất cho bé – Bình sữa Comotomo
Rate this post

Mẹ đang lo lắng không biết nên mua bình sữa cho trẻ sơ sinh như thế nào để bé có thể ngoan ngoãn bú bình một cách thích thú. Bình sữa Comotomo sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo lắng trên để trở thành một người mẹ tuyệt vời.

>> Bài viết hay: Giúp bé phát triển tối đa trí thông minh

Có lẽ, nếu bạn đi hỏi những người đã từng sinh em bé và chăm em bé rằng bình sữa nào bé thích nhất. Đa số câu trả lời bạn nhận được chắc chắn sẽ là bình sữa Comotomo. Bởi trên thực tế, bình sữa Comotomo ra đời muộn nhất so với hơn chục thương hiệu bình sữa uy tín và nổi tiếng khác. Nhưng chỉ một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, nó đã nhanh chóng được các mẹ ưu ái ở vị trí lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế giống ty mẹ, kiểu dáng đẹp, màu sắc dịu, thân siêu mềm bằng chất liệu silicon, các bé sử dụng bình sữa Comotomo một cách rất tự nhiên và gần gũi giống như đang ôm bầu sữa mẹ vậy.

 

Bình Comotomo được sản xuất với dây truyền công nghê Hàn Quốc, một quốc gia rất chặt chẽ trong các dây truyền, đặc biệt là dây truyền sản xuất, người Hàn Quốc rất coi trọng tính kỷ luật và đặt tính an toàn của sản phẩm lên hàng đầu. Tuy nhiên trên thị trường, bình sữa Comotomo có giá bán cao hơn các loại bình sữa khác một chút do giá cả thường đi kèm với chất lượng. Mẹ có thể lên các diễn đàn để tham khảo thêm cac ý kiến của các mẹ đã sử dụng bình Comotomo rồi nhé.

 

Mẹ có thể mua bình sữa Comotomo giá rẻ qua thanh lý hoặc mua mới. Tại Shop Trẻ Thơ, bạn đều có thể mua thanh lý lại bình sữa Comotomo từ các mẹ khác hoặc mua các sản phẩm mới chất lượng tại shop. Tuy nhiên, giá bình sữa Comotomo cũng không quá cao nên có điều kiện, mẹ nên mua mới một chiếc bình Comotomo, đảm bảo mẹ sẽ phải bất ngờ bởi tính tiện lợi của nó. Đặc biệt là bé sẽ thích thú việc bú bình giống như đang ty vú mẹ vậy.

 

Ngoài bình sữa Comotomo thì mẹ cũng vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn như Bình sữa Nuk, bình sữa ChuChu ( Nhật Bản), bình sữa Bone Free, bình sữa Avent,..Đến bất cứ cửa hàng nào của Shop Trẻ Thơ, mẹ cũng sẽ có thể chọn mua được bất cứ loại bình sữa mình cần tìm. Đặc biệt nếu bạn mua hàng trục tiếp trên website shoptretho.com.vn thì sẽ được giao hàng tận nơi, bảo hành, đổi trả vô tư.

Các từ khóa tìm kiếm nhiều về bình sữa Avent:

bình sữa Philip Avent

bình sữa Avent

bình sữa Avent có tốt không

bình sữa avent natural

bình sữa avent giá rẻ

 Bài viết liên quan:
  • Bé dùng bình sữa nào thì tốt ?

  • Làm sao chọn được bình sữa tốt nhất cho bé?

  • Có nên mua máy hút sữa mẹ hay không?

  • Nên mua tai nghe chất lượng cho bà bầu ở đâu ?