Đánh giá máy sấy quần áo Kangaroo KG308

Đánh giá máy sấy quần áo Kangaroo KG308
Rate this post

Máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo là một trong những đồ dùng hữu ích vào những ngày trời mưa, ẩm ướt đặc biệt vào những ngày mùa đông. Trong số các loại máy sấy thì máy sấy Kangaroo KG308 được nhiều gia đình đánh giá cao bởi có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những gia đình có diện tích không lớn. Dưới đây là những đánh giá về chiếc máy sấy quần áo Kangaroo.

>> Bài viết liên quan: Máy sấy quần áo loại nào tốt

Thông tin kĩ thuật

– Hãng sản xuất : Kangaroo

– Khối lượng sấy khô : 10kg

– Chức năng : Sấy nhiều quần áo một lúc

– Điện áp sử dụng : AC 220V±20V 50/60Hz

– Công suất (W) : 1200

– Nhiệt độ sấy : 65 độ C

Máy sấy quần áo Kangaroo KG308 có thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng di chuyển hay cất đi khi không sử dụng. Máy sấy phù hợp với những gia đình không có nhiều diện tích không gian sân phơi. Máy còn có thêm chức năng đó là làm tủ quần áo. Thật đơn giản, sau khi đã giặt xong quần áo, bạn chỉ cần vắt cho khô rồi treo vào trong máy và nhấn nút. Chỉ một thời gian ngắn là quần áo của bạn sẽ khô mà lại không mất màu hay nhăn nheo. Với máy sấy quần áo Kangaroo, bạn sẽ không còn lo trời mưa khi phơi quần áo ngoài trời.

Máy sấy Kangaroo KG308 có 4 chế độ sấy quần áo đó là 30 phút, 60 phút, 120 phút và 180 phút. Tùy từng khối lượng quần áo và chất liệu của vải mà bạn chọn chế độ cho phù hợp. Không gian của máy sấy có khả năng chứa được 5-10 bộ quần áo. Với những gia đình có máy giặt sau khi giặt và vắt xong có thể sấy khô quần áo trong vòng 30 phút. Thật tiện lợi phải không các bạn, với mức giá bán khoảng 1.400.000 đồng thì đây thật sự là sản phẩm hữu ích.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thường phải giặt quần áo liên tục thì máy sấy Kangaroo hỗ trợ rất tốt cho bạn. Với những loại quần áo mỏng của trẻ em hay khăn tã thì máy sấy Kangaroo làm việc rất hiệu quả. Chỉ cần 30 phút là quần áo của bé sẽ sạch khô và thơm tho. Hơn nữa tia UV diệt vi khuẩn đặc biệt tốt cho trẻ em. Với khả năng sấy khô nhanh và không tốn nhiều điện, máy sấy Kangaroo sẽ làm bớt gánh nặng của việc giặt khối lượng lớn quần áo và đáp ứng nhanh nhu cầu cần đồ mới của bé.

Để mua sản phẩm, các bạn hãy đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc để được nhân viên tư vấn mà mua hàng. Tìm hiểu thêm về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen để chuẩn bị cho mua đồng sắp đến