Dấu hiệu tiến mãn kinh và phương thước điều trị hiệu quả!

Dấu hiệu tiến mãn kinh và phương thước điều trị hiệu quả!
Rate this post

Bệnh tiền mãn kinh là gì

Sự khỏe khoắn , tươi trẻ của mỗi người phụ nữ đều bắt đầu từ nội tiết tố. Chính vì thế sau 35 tuổi , chị em phụ nữ cần quan hoài nhiều hơn đến việc bổ sung và cân bằng lại lượng nội tiết tố đang thiếu hụt trong thân thể để tăng cường sinh lí , duy trì sức khỏe và nhan sắc phụ nữ.

Phương thuốc tiền mãn kinh hiệu quả cho chị em 

Hạt Lanh: Giúp giảm cholesterol xấu , 1 trong 10 thực phẩm đưa lại hiệu quả tốt nhất cho tim và 1 trong những thực phẩm đưa lại hiệu quả tốt nhất cho phái nữ. Hạt lanh có hiệu quả nâng cao hormone sinh dục nữ và giảm sức mạnh quá trình mãn kinh ở phụ nữ. Hạt lanh chứa lượng cao lignan có xác xuất chống ung thư nước phụ thuộc estrogen như ung thư vú và bảo vệ phụ nữ sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.

Lepidium Meyenii: Thành phần rễ củ của Lepidium Meyenii có chứa rất nhiều thành phần nông dân quan yếu cần thiết trong việc duy trì , bổ sung sức khỏe cho con người đặc biệt là phụ nữ. Alkaloid có trong dược thảo Lepidium Meyenii tác động lên tuyến yên đảm bảo sự yên ổn hormone sinh dục nữ , tăng cường ham muốn tình dụcở những phụ nữ bị không bị hấp dẫn bởi tình dục hay người bị giảm ham muốn trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

Tỏi: Không chỉ có xác xuất tăng cường khả năng miễn nhiễm của thân thể con người mà còn cải thiện khả năng chống lại nhiễm trùng bên ngoài. Bên cạnh đó , nó cũng giúp sắp xếp nồng độ đàng trong máu. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng , cứ trong 100g tỏi có chứa 603.3 mcg Phytoestrogen , loại Isoflavonoids có hiệu quả chống lão hóa và kích thích quá trình sản sinh estrogen trong cơ thể.

Cà rốt: Cũng như các loại quả đỏ khác chứa rất nhiều Vitamin A và Beta-carotene giúp chuyển hóa thành vitamin A. Đây là loại vitamin chống oxy hóa cực mạnh trong thân thể , đóng vai trò quan yếu trong quá trình sản sinh estrogen ở phụ nữ. Đồng thời giúp làm giảm các triệu chứng thụ động trong thời kỳ lúa ra đòng mãn kinh của phụ nữ. Đặc biệt nó có xác xuất làm giảm sự tăng trưởng của các tế bào thụ thể estrogen ở u vú , gồm cả u lành và u ác tính.

Tuy nhiên việc bổ sung nội tiết tố nữ tự nhiên bằng hình thức bổ sung thực phẩm , khẩu phần ăn hàng ngày thường không đủ cho thân thể. Vì vậy , những sản phẩm được chiết xuất và tinh chế từ các dược thảo quý tự nhiên là một phương án cần thiết để cân bằng nội tiết tố nữ một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả.

GENKI 6 QUEEN’S SECRET – Giải pháp bổ sung nội tiết tố nữ ( estrogen ) cho phụ nữ

Với nguồn gốc 100% từ tự nhiên ,  GENKI 6 QUEEN’S SECRETS sử dụng công nghệ chuyển giao độc quyền từ Mỹ , là sự kết hợp toàn hảo của 6 thuốc hay họ hàng nhà vua quý bao gồm Lepidium Meyeneii , Tinh dầu hạt lanh , Muira Puama , Dâm dương hoắc , Đương quy , Nhân sâm Hàn Quốc và Sữa ong chúa. Sử dụng công thức kết hợp của Lepidium Meyeneii , Tinh dầu hạt lanh và Sữa ong chúa , Genki 6 Queen’s Secrets đem lại một giải pháp kép đột phá , không chỉ giúp bổ sung nội tiết tố tự nhiên mà còn kích thích sản sinh estrogen nội sinh , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” đem lại một giải pháp hết thảy cho vấn đề sức khỏe , sinh lí và nhan sắc ở phụ nữ trung niên:

– bổ sung nội tiết tố và kích thích sự sản sản sinh estrogen nội sinh.

– Cải thiện các vấn đề thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh: khô âm đạo , bốc hỏa , găng , mỏi mệt , mất ngủ.

– Cải thiện các vấn đề sinh lí ở phụ nữ: giảm ham muốn , khó đạt khoái cảm , đau rát khi quan hệ.

– Ngăn ngừa và làm giảm quá trình lão hóa ở phụ nữ.

– Giúp bồi dưỡng thân thể , tăng cường sức khỏe.

Sản phẩm Genki 6 Queen’s Secrets đang được bán tại các dược phòng lớn trên toàn quốc.

Để tìm hiểu về sản phẩm và nội tiết tố nữ estrogen , vui lòng biên soạn thêm tại: