đệm lò xo dunlopillo marilyn giảm giá

đệm lò xo dunlopillo marilyn giảm giá
Rate this post

Được sản xuất với công nhệ hiện đại nhất thế giới, kết hợp với sáng tạo tốt nhất đến từ tập đoàn pikolin công nghệ NormActive đã tạo ra sự kết hợp giữa công nghệ độc quyền NormaBlock cộng thêm các Actif Edge Guard Foam đã làm nên sự hoàn hảo cho Nệm Lò Xo Túi Dunlopillo.

Từ những chất liệu cao cấp nhất, tuyệt đẹp như lụa, tính bền bỉ như Polyester, dễ dàng vệ sinh như Acrylic, êm ái như lanh, ấm áp như len, hấp thụ nhiệt và độ ẩm tối đa, những tính năng đó được tích hợp trong công nghệ sợi Tencel của vải Nệm, những yếu tố ưu việt đó đã giúp tạo ra sản phẩm Nệm Dunlopillo Marilyn có chất lượng hoàn hảo.

Vải bọc có tính năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, ngăn chặn các vấn đề gây anh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Với thiết kế đặc biệt hỗ trợ các vùng độc lập kết hợp với cao su Dunlopillo Talalay êm ái, mềm mại, tạo sự cân bằng trọng lượng cơ thể giúp cột sống luôn ở tư thế thẳng nhất tạo cho bạn có được những giấc ngủ sảng khoái tối đa.

Thế Giới Đệm Việt. VN Luôn Cung Cấp Giá Nệm Dunlopillo, Nệm Dunlopillo Giảm Giá Tại Hà Nội, Bán Đệm Lò Xo Marilyn Với Giá Giảm Rẻ Nhất.

Nguồn bài viết: Xem tại đây