ĐÈN LED CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC MẶT TIỀN BÊN NGOÀI TÒA NHÀ

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC MẶT TIỀN BÊN NGOÀI TÒA NHÀ
5 (100%) 2 votes

Cung cấp đèn LED chiếu sáng mặt tiền toà nhà làm nổi bật mọi góc cạnh của kiến trúc. Với chất lượng đèn được nhập khẩu thẳng từ EU, Mỹ và được bảo hành 5 năm. Bạn hoàn toàn tự tin sử dụng và tin tưởng ở HDP khu cung cấp các sản phẩm đi kèm giấy tờ nhập khẩu và giấy chứng nhận phân phối từ hãng.

Đèn LED chiếu sáng mặt tiền toàn nhà của Ecosence (Mỹ)

Với góc chiếu nhỏ và quang thông cao, đèn LED chiếu mặt tiền bên ngoài toà nhà sẽ tiết kiệm điện và tạo điểm nhấn mà ít công ty trên thế giới có được

Đèn LED chiếu sáng mặt tiền toàn nhà của Ecosence (Mỹ)

Các tính năng chính của đèn LED chiếu mặt tiền toà nhà

RISE là thế hệ tiếp theo của ánh sáng bên ngoài, được thiết kế để cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ và cấu hình độc đáo cho các nhà thiết kế ánh sáng.

Điểm Laser 5 °
Với góc chùm tia Laser Spot 5 ° duy nhất trên thế giới, RISE mang lại một chùm chặt chẽ chất lượng cao với Công nghệ Candle Beam Center (CBCP) mạnh gấp đôi so với đối thủ cạnh tranh. Lý tưởng cho ánh sáng chính xác.

Khóa MACRO ™
Cũng độc đáo với RISE là tính năng nhắm mục tiêu Khóa MACRO ™ đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép nghiêng 180 ° và xoay 360 ° bằng một vít đơn. Đẹp và dễ cài đặt và nhắm vào kiến trúc của mặt tiền tòa nhà.

Màu nhất quán của đèn LED chiếu mặt tiền  toà nhà

RISE ECOSENCE cung cấp bảng màu CCT phù hợp nhất quán với TRT CCT cho tính đồng nhất của màu trong suốt ứng dụng của bạn.

DUO, QUAD & COMBO Bracketry
Đèn LED RISE của Ecosence có một hệ thống khung hình mới mẻ cho khả năng mở rộng và kiểm soát tối đa. Từ một điểm lắp đặt duy nhất, các nhà thiết kế ánh sáng có thể tăng gấp đôi hoặc gấp bốn lần sức mạnh lumen và / hoặc nhắm vào nhiều đồ đạc ánh sáng theo các hướng khác nhau.

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG MẶT TIỀN TOÀN NHÀ LUG (EU)

 

Reply