Đèn LED chống cận thị mỏi mắt cho gia đình và trường học

Đèn LED chống cận thị mỏi mắt cho gia đình và trường học
5 (100%) 2 votes

Với trẻ nhỏ còn đang tuổi tới trường, trẻ rất dễ bị cận thị mỏi mắt do học hành nhiều và căng thẳng. Thực tế thì có rất nhiều lý do dẫn tới bênh cận thị ở trẻ nhỏ. Như do: trẻ thiếu ngủ hoặc ngủ ít, trẻ sinh thiếu tháng, do yếu tố di truyền và do tư thế ngồi học…

Đèn LED Verbatim Mitsubishi Chống cận mỏi mắt

Đèn LED chống cận thị mỏi mắt khác đèn thường như thế nào?

Có 1 lý do ít được cha mẹ để ý là do THIẾU ÁNH SÁNG phòng học. Thời gian trẻ tiếp xúc với ánh đèn chủ yếu ở trường và ở phòng học gia đình. Vậy đây chính là 2 nơi bạn cần phải để ý độ sáng cùng với chất lượng đèn chiếu sáng.

Nếu như ở trường thì thường là dùng bóng đèn huỳnh quang T8 36w hoặc T10 40w (rất cổ rồi). Nhưng bạn hãy kiểu tra bóng đèn đó dùng chấn lưu- ballast sắt từ hay chấn lưu điện tử. Nếu là chấn lưu điện tử thì cũng đỡ 1 chút rồi. Chấn lưu sắt từ thì bạn cần thay ngay đi. Vì nó nháy rất mạnh gây mỏi mắt và cận thị ở trẻ có thị lực yếu.

Với phòng học cho trẻ ở nhà, Bố mẹ đã chú trọng và lựa chọn mua bóng đèn LED làm đèn bàn cho con học. Nhưng đèn LED nhiều khi chất lượng còn thua cả đèn sợi đốt trước kia.

Đèn LED chất lượng kém thì còn nháy nhiều hơn cả đèn compact. (nhà nào còn dùng bóng compact cho con học thì vứt đi nhanh nhé).

Vậy Đèn chống cận thị và bệnh mỏi mắt dùng cho trường học và gia đình như thế nào? Nó có gì khác với đèn thường? 

Đèn chống cận thị mỏi mắt là đèn LED dạng huỳnh quang hoặc dạng bulb (trái Lê, trái Chanh). Đèn LED huỳnh quang ánh sáng trắng dùng cho phòng học chiếu sáng trên cao dễ đi lại. Và đèn LED bulb có ánh sáng vàng chiếu sáng cho trẻ ở đèn bàn học. 

Nó khác với các đèn không chống cận thị là độ nháy của đèn LED lớn hơn 50.000 lần/giây. Nó quá nhanh mà mắt thường không cảm nhận được nên nó ko gây mỏi mắt. Đèn huỳnh quang thông thường chỉ đạt 18.000 lần/giây.

Bạn có thể kiểm tra đơn giản bằng cách đưa máy điện thoại “bật chế độ chụp ảnh” lên soi đèn. Máy ảnh có nhiều vân xọc chạy liên tục thì là đèn chất lượng kém cần thay và ko chống cận được.

Nhiều đèn LED có độ nháy khoảng 40.000 lần/giây điện thoại cũng chịu. Nhưng lại ko qua được các máy test máy đo chuyên dụng.

Đèn LED huỳnh quang T8 dùng thay thế được ngay bóng đèn nhà bạn và lớp học. LED Tube T8 18W do hãng Verbatim-Mitsubishi Nhật Bản sản xuất. Mã hàng bạn có thể kiểm tra là xuất đi Australia và EU. Hàng chất lượng nên in luôn trên bóng ko như hàng LED thường chỉ dán nilong.

Người Nhật và các nước EU họ không ngại dùng hàng sản xuất ở Trung Quốc. Họ quan tâm tới mặt hàng suất đi nước nào? và theo tiêu chuẩn nào?

Hình ảnh bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Mitsubishi Nhật bản:

Đèn LED Tube T8 18W của Verbatim Mitsubishi Nhật Bản là bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt tốt nhất thị trường hiện nay. Ở Nhật Bản, Châu Úc và Châu Âu họ biết tới hãng Verbatim- Mitsubishi hơn 50 năm trước.

Vậy nên sản phẩm đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Mitsubishi được thị trường tiếp nhận rất nhanh và dễ sử dụng.

bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Mitsubishi Nhật bản đèn LED huỳnh quang chống cận Nhật Bản -bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Mitsubishi Nhật bản bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt của Mitsubishi Nhật bản 18w

Với bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt dạng đui xoáy E27 thì có loại 4,5w và 8,5w.

Bạn đọc sách hay học cả buổi 4-5 h cũng không bị mỏi mắt như đèn trên thị trường. Và với tuổi thọ của bóng đèn thì mỗi ngày bạn dùng 3,6 tiếng học ở nhà thì bóng sẽ dùng dc 15 năm. Vậy nếu 1 trẻ nhỏ học từ lớp 1 thì tới tận đại học mới phải thay bóng sau?

Bạn hoàn toàn yên tâm với giá thành của đèn LED chống cận thị mỏi mắt này khi được bán ra. Thực tế thì chúng tôi đã bán nó cho rất nhiều khách sạn và toàn nhà cao cấp ở VN sử dụng.

Bóng bền với thời gian và cũng thấy là dân các nước dùng để học sao con mình không dùng. Vây là chúng tôi nhập đèn LED chống cận thi mỏi mắt này để cấp cho học sinh Việt Nam.

Vì một trương lai không cận của học sinh Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cấp giá đèn LED chống cận như đèn LED thường.

Bạn có tin không? bạn có muốn dùng thử không?

Hãy gọi cho tôi nhé 0976 920 976 hoặc alo cho số bàn đặt hàng số lượng: 024 2346 5599.

bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt dạng đui xoáy E27 Mitsubishi Nhật Bản bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt dạng đui xoáy E27 nhật bản bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt dạng đui xoáy E27 verbatim Mitsubishi bóng đèn LED chống cận thị mỏi mắt dạng đui xoáy E27 Verbatim

fff

Reply