Đèn LED Faelluce LEDMaster One chiếu sáng trường ĐUA XE THỂ THAO

    Để hiển thị và an toàn trên đường đua, Đèn LED Faelluce LEDMaster One cung cấp đèn LED pha mạnh mẽ cho thấy cả những chi tiết nhỏ nhất – với mức độ chiếu sáng ngang và dọc cao. Đèn LED Faelluce LEDMaster One phân bổ ánh sáng không bị chói tối ưu và công nghệ chiếu sáng không nhấp nháy thân thiện mắt người.

Đèn LED master one của Faelluce  Italy
đèn LED chiếu sáng trường đua công thức 1

Khi chiếu sáng các cơ sở thể thao đèn LED luôn áp dụng quy tắc: thiết bị thể thao càng nhỏ hoặc trình tự càng nhanh thì càng cần nhiều ánh sáng. Tuy nhiên, các loại thể thao đua xe công thức khác nhau đặt ra nhu cầu hoàn toàn khác nhau về ánh sáng tương ứng. Với nhiều đèn pha khác nhau với sự phân bố ánh sáng khác nhau và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chiếu sáng đường đua Đèn LED Faelluce LEDMaster One phát triển các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp riêng lẻ – không gây ra hiệu ứng chói khó chịu cho vận động viên, người lái xe và khán giả.

Các giải pháp đèn LED không nhấp nháy của Đèn LED Faelluce LEDMaster One cũng chính là cơ sở ở cho các hình ảnh truyền hình chất lượng Full HD lý tưởng với chuyển động siêu chậm không có dao động độ sáng xung. Điều này làm cho tất cả các loại đua xe trở thành một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau cho người xem trên màn hình Tivi. Đây là cách Đèn LED Faelluce LEDMaster One định hình những khoảnh khắc quyết định của môn thể thao đua xe công thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button