Bộ Đèn Sân Tennis 1000W

Bộ Đèn Sân Tennis 1000W
5 (100%) 1 vote

Bộ Đèn chiếu sáng sân tennis 1000W bieber

Cung cấp thi công lắp đặt bộ đèn cao áp cho sân tennis 1000W. Đèn sân tennis của ELT, Universal, Osram, Philips… Tùy theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi có ELT của EU (Tây Ban Nha) và Universal (Mỹ). Đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao bảo hành 12 – 24 tháng.

Đèn sân tennis thường gồm: Bóng cao áp 1000W, Chấn lưu, Kích Tụ, chóa pha biber  ip65 tennis màu xanh.

Bộ đèn sân tennis Universal 1000W pha bieber hay Courtsider® XL Liên hệ: Phương 0976 920 976

 Tư vấn cách chọn mua bộ đèn sân tennis 1000W (ELT, Universal, Philips)

1./ Bộ đèn sân tennis bieber của ELT (Tây Ban Nha) bảo hành 24 tháng gồm có:

-Chấn lưu ELT sản xuất ở Tây Ban Nha

-Kích ELT dùng cho bóng cap áp 1000W sản xuất ở Tây Ban Nha

-Tụ ELT 45uf cho bóng tennis 1000W sản xuất ở Tây Ban Nha

– Riêng Bóng Osram sản xuất ở Đức HIT- T1000w hoặc HQI-T1000w/D bảo hành 12 tháng.

– Pha đèn sân tennis bieber màu xanh sản xuất tại Việt Nam

đèn cao áp chiêu sáng sân tennis 1000W biber

Công ty ELT chuyển sản xuất chấn lưu, kích,tụ cho các bộ đèn cao áp từ 35-2000W. Cung cấp cho hầu hết các sân vận động, sân thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với bộ đèn ELT trên thì không lo hàng nhái vì hãng này chỉ sản xuất ở Tây Ban Nha mà thôi. Các công ty ở các nước cũng như chúng tôi có nhiệm vụ phân phối tới các sân vận động. Nhà thi đấu chuyên nghiệp hay là cung cấp cho các khách sạn 5***** khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tôi nói vậy để bạn biết được là bộ điện chấn lưu, kích,tụ của ELT giá cao nhất và tốt nhất. Chấn lưu của ELT sản xuất bằng chấn lưu đồng nên dẫn điện và tản nhiệt tốt. Bộ đèn sẽ mau sáng lại nếu bạn có bị cúp điện trên sân.

Nên dùng với bóng thẳng  Osram sản xuất tại Đức HIT- T1000w /HQI-T1000/D. Với các bóng như GE hay Philips thì tuổi thọ của bóng sẽ thấp vì bóng phải sáng căng mãi.

Đùng bộ đèn ELT bạn sẽ yên tâm là không có bên nào bán cho bạn bóng cao áo 1000W hàng nhái China  đâu. Vì họ phải bảo hành 1 năm và thực tế bóng nhái không thể trụ được nổi 1 năm với bộ điện xịn chuẩn EU này.

2./ Bộ đèn sân tennis Universal 1000W bảo hành 18 tháng:

Bộ đèn này hiện nay Việt Nam sử dụng nhiều rất và chiếm tới 60% các sân là dùng chấn lưu Universal. Chấn lưu này chỉ có thể dùng kèm theo bóng bầu chứ không dùng được bóng thẳng. Tuy có những loại bóng thẳng dùng cho chấn lưu Universal. Nhưng 1 trong 2 cái đó là hàng nhái nên mới có thể dùng chung với nhau được lâu dài như vậy. Chấn lưu hoặc bóng thẳng đó không đúng theo chuẩn quốc tế. Mà hàng này thì chỉ có ông anh Trung Quốc mới sáng tạo ngược đời vậy)

-Ballast Universal của Mỹ và sản xuất ở Mexico

-các thiết bị khác như Kích tụ dầu AEROVOX 30uf ,

-chóa hay còn gọi là pha đèn IP65 tennis kiểu Bieber,

-Bóng bầu bảo hành 12 tháng.

 đèn cao ap tăng phô Universal 1000W

  

Qua thực tế và kinh nghiệm chiếu sáng thì bộ điện này dùng thường được 5 năm. Tính về mặt kinh tế thì nó tốt hơn và rẻ hơn rất nhiều so với các bộ đèn khác có cùng công suất. Với bóng đèn 1000w cho sân tennis dạng thẳng tôi thấy rằng tuổi thọ của nó cũng cao hơn so với bóng cao áp dạng elip (bầu). Độ phát sáng tính bằng Lux kế thì cũng cao hơn.

3./ Bộ đèn sân tennis của Philips bảo hành 12 tháng.

Toàn bộ chấn lưu, kích, tụ bóng Philips sản xuát ở Trung Quốc. bạn sẽ khó mà có thể chọn được chấn lưu chuẩn của hãng (chấn lưu xịn)

Với bộ đèn này thì dùng qua 6 tháng bạn sẽ thấy muốn đổi ngay 2 bộ đèn kia để dùng. Như thế sẽ ảnh hưởng tới kinh tế của bạn. Để không phải áy náy về sau. Tôi luôn khuyên và mong các bạn dùng 2 bộ đèn trên.

Chất lượng đi cùng Giá cả,

đèn cao áp tennis Philips 1000W