Đèn sưởi nhà tắm Heizen giữ ấm cho bé và gia đình

Đèn sưởi nhà tắm Heizen giữ ấm cho bé và gia đình
Rate this post

Không chỉ với trẻ nhỏ mà cả người lớn khi tắm bạn hết sức phải lưu ý không để bị nhiễm lạnh khi tắm nếu không sẽ gây ra những bệnh không mong muốn. Một chiếc đèn sưởi cho trẻ sơ sinh được coi là lựa chọn thông thái của mẹ dành cho bé và gia đình. Hiểu được thị yếu của khách hàng, nhà sản xuất Hans đã cung cấp dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mới mang nhãn hiệu Heizen.

Heizen được biết là một thương hiệu số 1 Châu Âu với chất lượng vượt trội từ CHLB Đức. Các sản phẩm mà Heizen đang cung cấp trên thị trường thế giới là bóng hồng ngoại và đèn sưởi nhà tắm. Sử dụng bóng hồng ngoại thương hiệu Heizen nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao trong khi sử dụng, đèn sưởi Heizen luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng. Chính vì vậy Heizen đã trở thành sản phẩm không thể thiểu trong phòng tắm của mỗi gia đình

Những lợi ích khi bạn sử dụng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen

– Công suất  : 1000W

– Trọng lượng nhẹ chỉ từ 2,5kg. Điểm nổi bật của Heizen là Tiết kiệm điện năng, tuổi thọ bóng kéo dài 10.000h. Người dùng có thể sử dụng tới 6 năm mới phải thay bóng 1 lần.

– Giảm nỗi lo bé bị cảm lạnh trong mùa đông, có thể sưởi ấm cho cả người già và trẻ nhỏ đều rất phù hợp.

– Có nhiều loại phù hợp với diện tích phòng tắm hoặc nhà của bạn, như có loại 2 bóng, có loại 3 bóng, loại hồng ngoại..

– Mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 990,000đ là bạn có thể mua 1 chiếc đèn lắp cho phòng tắm thêm ấm áp!

Để mua đèn sưởi nhà tắm Heizen, các bạn có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc . Sản phẩm được bán tại Shop Trẻ Thơ luôn được đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.