Đi đâu mua nữa hày đến Laptop Bảo minh để mua đi

Đi đâu mua nữa hày đến Laptop Bảo minh để mua đi
Rate this post

Đừng bao giờ nghĩ  Laptop cũ  là sản phẩm không tốt.

Thị trường máy tính di động hiện nay đang rất náo nhiệt. Nhất là trong khoảng 4 năm trở lại đây, khi có cá dòng máy tính cấu hình cao đã qua sử dụng được nhập về Việt Nam.Tại thị trường phát triển như châu Âu, Mỹ thì 1 dòng máy tính ra đời chỉ có vòng đời 1-2 năm là họ đã bán đo để mua máy cấu hình cao hơn, do nhu cầu công việc tại đây cần máy tính cấu hình cao.Các bạn có thể để ý rằng những sản phẩm máy cũ được bán tại Việt Nam là những sản phẩm rất tốt, ngoại hình khá đẹp. Đơn giản vì bên nước ngoài các công ty họ quản lý tài sản rất chặt chẽ, nên các máy thường rất mới khi bán thanh lý.

Nếu bạn thực sự chú ý đến thị trường máy tính laptop cũ thì có thể để ý thấy được rằng các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu về Việt Nam là những dòng laptop nổi tiếng như :Laptop Dell cu gia re, laptop HP cũ, Laptop Lenovo IBM thinkpad cũ.Đây là điều thực sự dễ hiểu, nếu để ý và có khả năng suy luận bạn dễ dàng nhận ra vì sao lại như vây. Ở đây các thương hiệu Lenovo IBM, HP, Dell là những thương hiệu đã rất nổi tiếng và lâu đời. Những công ty tại Châu Âu và Mỹ khi đấu thầu cung cấp máy tính thường lựa chọn những công ty này. Và thường những công ty này hay trúng thầu bởi sản phẩm của họ rất thích hợp cho các doanh nghiệp.Các sản phẩm máy tính mới đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay có giá không hề rẻ. Dù là dòng cao cấp hay dòng máy cỏ cũng đều có giá khá cao. Đa số các dòng máy mới trong các hiệu thị bán là các dòng máy cỏ, máy rẻ tiền.Nếu so sánh các dòng máy mới này với các dòng laptop cũ nhập khẩu thì thật là khập khiễng. Bới các dòng máy laptop cũ nhập khẩu về đều là những dòng sản phẩm trung cấp cho các doanh nghiệp. Nó có chất lượng ổn định hơn rất nhiều các dòng máy giá rẻ đang bán tại Việt Nam.

Các máy mới mua gia srer bề ngoài rất đẹp mắt, nhưng dùng một thời gian bạn sẽ thấy nó xuống mã khùng khiếp đồng thời chất lượng cũng xuống theo. Nhưng với các máy laptop cũ nhập khẩu thì khác, ngoại hình đẹp bền theo năm tháng và chất lượng cũng vậy,  bạn chọn chiếc máy nào ?

Nếu chưa có điều kiện về tài chính, chúng tôi khuyên thực sự bạn nên mua một chiếc laptop cũ nhập khảu thay vì mua một chiếc laptop mới giá rẻ. Bởi vì giá vừa rẻ hơn, dùng ngon hơn bền hơn và bảo hành thì cũng không kém phần chuyên nghiệp so với hàng mới chính hãng.

Laptop HP cu gia re tai Ha Noi chính là thương hiệu mà các bạn nên lựa chọn để mua. Bởi dòng này có thiết kế cực đẹp so với các dòng khác. Máy bền và có nhiều công nghệ hiện đại cũng như được trang bị cấu hình rất cao. Nó thực sự thích hợp với tất cả yêu cầu của các bạn.