Địa chỉ thuê xe uy tín giá rẻ tại Hà nội

Địa chỉ thuê xe uy tín giá rẻ tại Hà nội
Rate this post

Lời đầu tiên cho phép trung tâm CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & du lịch QUỐC TẾ Bắc Hà được gửi lời cám ơn, lời tri ân tới quý quý đối tác của công ty đã nhiệt tình ủng hộ và hài lòng dùng trong dịch vụ cho thuê xe có lái của công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & khám phá QUỐC TẾ chúng tôi trong suốt chặng đường qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khoẻ – hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

– Với năng lực và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc công ty cũng như đội ngũ người của công ty giầu kinh nghiệm sáng tạo và đầy tài năng. Chúng tôi không ngừng học hỏi được đào tạo bài bảng để mang đến cho quý quý đối tác của công ty một cao cấp cung cấp tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với Bắc Hà ” quý đối tác của công ty là thượng đế”.

Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến phản hồi từ phía quý đối tác của công ty. Phát huy những gì tốt và khắc phục ngay những thiếu sót, khuyết điểm mà Bắc Hà đã phạm phải. Để cho khách hàng có những chuyến đi thật an toàn, thân thiện, hạnh phúc và thú vị.
Du lịch Hà Giang mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, những con đường uốn lượn quanh co dài bất tận, mà nó còn đẹp bởi Sắc hoa tươi và Tình Người. Hoa cưới nở quanh năm với các mầu sắc diệu kỳ như: Vàng vàng của hoa tươi Cải, Tim Tím của Tam Giác Mạch, Trắng muốt của hoa tươi Mận, và một loài hoa đặc biệt nữa đó là “hoa Đá”, cái tên tôi tự đặt ra khi chiêm ngưỡng quá nhiều những mầu Xám xanh, xám đen của những khối đá trên Cao Nguyên Đồng Văn.

 

Nếu du khách được một lần đi chợ Đồng Văn, bạn sẽ cảm nhận được cái Tình Người quí giá, những chàng trai mời rượu nhau đến Say Xỉn không còn biết đường về, khuôn mặt họ cứ ngơ ngáo nhưng lại chân thật, và tình cảm. Chỉ những người hiểu nhau, quí nhau mới cạn hết những chén rượu Ngô. Thật có quá nhiều cảm xúc để chia sẻ với các bạn về lộ trình của tôi. Nhưng thôi hãy tạm gác lại và xinh viết chi tiết trong một bài khác. Trước hết tôi muốn chia sẻ một số kinh nghiệm khám phá Hà Giang của tôi.

Nên đi thăm quan Hà Giang vào hạn cho thuê xe nào
du khách có thể cho thuê xe đưa đón du lịch Hà Giang vào bất kể mùa nào trong năm, bởi chỉ những con đường chạy trong núi đá Cao Nguyên cũng đã đủ hấp dẫn bạn đến thăm rồi. Một số thời điểm đẹp trong năm : tháng 10 – 11 thời gian hoa Tam Giác Mạch nở đẹp, từ tháng 11 – 12 là thời điểm của hoa cưới Cải. Mùa Xuân là những bông hoa Mận trắng xóa.
Với kinh nghiệm, cùng với sự đáp ứng uy tín của đội ngũ tài xế lâu năm. Nhà xe Duy Bình xin trận trọng giới thiệu các cung cấp mà nhà xe cung cấp xin quý vị click để lựa chọn dòng xe mình yêu thích:

* Bắc Hà cung cấp đầy đủ các loại xe từ 4 đến 45 chỗ đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất :

Cung cấp xe có nhiều dòng xe để quyết định theo yêu cầu ….
Cho thuê xe 4 chỗ nhiều mẫu xe 4 để quý đối tác của công ty quyết định vios, atis, civic…..

Cho thuê xe 7 chỗ nhiều dòng xe để quý đối tác của công ty quyết định inova, fortuner…..

Cho thuê xe 16 chỗ nhiều dòng xe để khách hàng lựa chọn for transit, mec…..

Cung cấp xe 24 chỗ với xe ô tô mới, đẹp và là dòng xe thịnh nhất thị trường Thời điểm này

Cung cấp xe 29 chỗ thân dài không còn hàng nghế gập ở giữa, nhiều mẫu xe để quý đối tác của công ty quyết định limosi, country….

Cung cấp xe 35 chỗ nhiều mẫu xe để khách hàng quyết định euro town, samco………

Cung cấp xe ô tô 45 chỗ nhiều mẫu xe để khách hàng chọn lựa univer, hiclass, space…………

Nếu khác hàng thuê xe có rất nhiều, rất nhiều dòng xe để khách hàng lựa chọn
Nhà đáp ứng xe thương mại và khám phá chính cho các công ty lớn, văn phòng đại diện, các đoàn thể cá nhân trong và ngoài nước .
Công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & khám phá QUỐC TẾ chúng tôi LÀ NGƯỜI bạn tin cậy NHẤT TRÊN MỌI quãng đường đi CỦA bạn. NIỀM TIN ẤY tin chắc rằng MANG LẠI NIỀM VUI, NIỀM HẠNH PHÚC CHO du khách, CHO chúng tôi ĐANG phục vụ CÁC bạn.

công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & du lịch QUỐC TẾ chúng tôi – NHÀ kinh doanh chuyên nghiệp

1 – cho thuê xe du lịch tại hà nội vừa được sản xuất, từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi.
2 – Chuyên xe cưới các loại, từ xe bình dân đến hãng xe cao cấp.
3 – Chuyên trang trí xe ô tô cưới, hoa tay, hoa tươi cài áo chú rẻ, hoa tươi phòng, hoa tươi đêm tân hôn, hoa cưới bàn …
4 – phục vụ khách theo hợp đồng khi có mong muốn đi bất cứ đâu trong nước.